Morning Star – Chiến lược giao dịch đầu ngày: Nhịp điều chỉnh đã kết thúc?

Uông Quang

Uông Quang

Manager, Technical Analyst

08:32 24/12/2020

Chiến lược giao dịch đầu ngày dành cho các trader chăm chỉ.

Thông tin tích cực về Brexit đêm qua cùng với sự phục hồi của thị trường chứng khoán là những yếu tố giúp USD quay lại đà giảm giá, sau một nhịp phục hồi nhẹ. Chiến lược giao dịch ngắn ngược xu hướng để tận dụng nhịp “rally” của đồng bạc xanh có vẻ đã không phát huy được hiệu quả khi nó diễn ra quá ngắn ngủi.

AUD/USD khung D1

AUD/USD đang phản ứng khá tốt với hỗ trợ động EMA(12), và tôi sẽ quay lại với chiến lược long cặp tiền này với cắt lỗ tại 0.7510. Tất nhiên, lời khuyên tốt nhất cho giai đoạn thanh khoản thấp với lịch nghỉ lễ dày đặc này vẫn là giao dịch với khối lượng nhỏ hoặc tạm thời đứng ngoài.

Đêm nay sẽ là đêm Giáng sinh đối với các trader tại Việt Nam, vì vậy tôi cũng sẽ tận dụng bài viết này để gửi tới Bạn và gia đình một lời chúc Giáng sinh an lành. Merry X’mas !

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá và nhận trên thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ