Vantage

ASIC, FSCA, VFSC, SVGFSA
2009
support@vantagemarkets.com
Thông tin cơ bản

Được thành lập vào năm 2009, Vantage là công ty thuộc quyền sở hữu và giám sát của Vantage International Group Limited. Công ty chịu sự quản lý của Cơ Quan Tiền Tệ Quần Đảo Cayman (CIMA) và cung cấp nhiều công cụ tài chính như các cặp tiền tệ ngoại hối, chỉ số, năng lượng, hàng hóa mềm, kim loại quý, tiền điện tử và cổ phiếu. Hệ sinh thái giao dịch trực tuyến của Vantage hiện sở hữu hơn 3,000,000 tài khoản khách hàng đang hoạt động.

Để có thể giao dịch trên nền tảng, người dùng sẽ phải nạp tối thiểu $50. Bù lại, công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nạp tiền nào để đảm bảo khách hàng có thể tối đa hóa giá trị tài khoản của họ. Công ty hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền khác nhau như Thẻ Tín Dụng, Thẻ Ghi Nợ, Chuyển Khoản Ngân Hàng, PayPal, Skrill, Union Pay, Neteller, SticPay và BitWallet. Bên cạnh khoản tiền vốn, một điểm hấp dẫn khác là tỷ lệ đòn bẩy cao có thể lên tới 500:1 tùy theo loại tài sản.

Trong thời gian gần đây, nhà môi giới cũng đã bao gồm một tính năng phổ biến – Sao chép giao dịch vào phạm vi dịch vụ của họ, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu theo dõi các nhà cung cấp tín hiệu đã là chuyên gia trên thị trường.

Ngoài ra, Vantage còn cung cấp công cụ PRO Trader dành cho những khách hàng nạp trên $1,000 vào tài khoản. Đây là những công cụ sẽ giúp các nhà đầu tư theo dõi hơn 35,000 tài sản có thể giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng cũng có thể truy cập lịch kinh tế cao cấp và các nền tảng ưu việt MetaTrader 4 và 5. Không những vậy, tất cả các khoản tiền của khách hàng đều được lưu giữ trong những tài khoản riêng biệt, đảm bảo mức độ an toàn cao hơn.

Giới thiệu

Những Tính Năng Hàng Đầu

  • Hỗ Trợ Giao Dịch Hoàn Hảo: Một số công cụ nâng cao do Vantage cung cấp có thể kể đến như tin tức thị trường dựa trên AI của Market Buzz, ý tưởng nổi bật, quan điểm của nhà phân tích, video hướng dẫn nâng cao, công cụ SmartTrader cũng như lịch kinh tế chi tiết. Mục tiêu của công ty là nhằm đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có các công cụ phù hợp để sử dụng khi tiến hành đầu tư.
  • Nền Tảng Giao Dịch Tiên Tiến: Dịch vụ nền tảng của Vantage bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, một nền tảng trên trang web và một ứng dụng độc quyền với tính linh hoạt cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ba nền tảng giao dịch xã hội cho người dùng là ZuluTrade, MyFXBook và DupliTrade.
  • Nhóm Tài Sản Đa Dạng: Khách hàng có thể lựa chọn trong số các cặp ngoại hối, chỉ số chính trên toàn cầu, sản phẩm năng lượng, hàng hóa nông nghiệp mềm, kim loại quý, tiền điện tử và cổ phiếu. Tổng cộng, có hơn 300 công cụ hiện được giao dịch trên Vantage.
  • Nhiều Ưu Đãi và Tiền Thưởng: Một đặc điểm tuyệt vời khác của Vantage là các chương trình ưu đãi và tặng thưởng phong phú dành cho người dùng. Không chỉ tặng thưởng tới 50% giá trị tiền nạp cho người dùng, công ty còn áp dụng ưu đãi thưởng dành cho người giới thiệu, hoàn phí theo khối lượng giao dịch và hoàn phí theo vốn.