Morning Star – Chiến lược giao dịch đầu ngày: Lạc quan về 2021

Uông Quang

Uông Quang

Manager, Technical Analyst

08:40 04/01/2021

Chiến lược giao dịch đầu ngày dành cho các trader chăm chỉ.

Chúng ta bắt đầu phiên giao dịch đầu tiên của năm 2021, câu chuyện vắc-xin và tình trạng phục hồi khác nhau giữa các quốc gia sau dịch có lẽ vẫn là yếu tố chính dẫn dắt thị trường trong năm mới.

USD/CAD
EUR/USD
AUD/USD

Trong ngắn hạn, chưa có quá nhiều khác biệt trong view của tôi về thị trường, USD vẫn tiếp tục duy trì đà giảm và chiến lược canh long các đồng tiền đang thể hiện tốt trong thời gian qua như EUR, AUD, NZD, CAD hay JPY vẫn là chủ đạo, đặc biệt là CAD khi báo cáo COT gần nhất cho thấy giới đầu cơ đã chuyển từ vị thế bán sang mua ròng. Có lẽ tôi sẽ tìm kiếm một tín hiệu trên khung H1-H4 để vào một lệnh nhỏ “lấy may” đầu năm, tuy nhiên hãy cẩn trọng với thời điểm thanh khoản vẫn còn khá thấp trong phiên á.

Happy trading !

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá và nhận trên thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ