Morning Star – Chiến lược giao dịch đầu ngày: Canh short NZD/USD

Uông Quang

Uông Quang

Manager, Technical Analyst

08:43 18/01/2021

Chiến lược giao dịch đầu ngày dành cho các trader chăm chỉ

Một tuần giao dịch mới lại bắt đầu, số liệu COT tuần vừa qua cho thấy trạng thái bán ròng USD tiếp tục lập đỉnh cho thấy đám đông tiếp tục kỳ vọng vào đà giảm và tận dụng nhịp phục hồi tuần qua để sell on rally đồng bạc xanh. Cá nhân tôi thì nghĩ rằng khi cả đám đông đều đứng về một phía, đó là lúc nên xem xét việc giao dịch theo hướng ngược lại.

NZD/USD khung D1
NZD/USD khung H4

Bên canh EUR, NZD là đồng tiền tôi chú ý tiếp theo khi số vị thế mua ròng có vẻ bắt đầu chững lãi. Trên khung D1, giá đã hình thành cấu trúc đỉnh/đáy thấp dần và xuyên thủng hỗ trợ EMA20, xác nhận có một nhịp điều chỉnh giảm. RSI đang bắt đầu giảm và hướng tới vùng dưới ngưỡng 50. Đà phục hồi của USD và một nhịp điều chỉnh của thị trường chứng khoán có thể là yếu tố cơ bản hỗ trợ cho quan điểm short.

Tôi sẽ tìm kiếm một điểm bán tốt trên khung H1-H4 với stoploss tại 0.7250.

Happy trading !

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá và nhận trên thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ