Morning Star – Chiến lược giao dịch đầu ngày: Canh long USD/JPY

Uông Quang

Uông Quang

Manager, Technical Analyst

08:36 12/01/2021

Chiến lược giao dịch đầu ngày dành cho các trader chăm chỉ.

Đà phục hồi của USD nhiều khả năng sẽ vẫn tiếp tục trong những phiên tới, và trong chiến lược giao dịch đầu ngày hôm qua, tôi đã nói về việc canh short EUR, đồng tiền cho vị thế mua ròng lớn nhất đối với USD dựa trên dữ liệu COT. Sự quan tâm của ngày hôm nay sẽ dành cho đồng tiền có vị thế mua ròng lớn thứ hai – JPY. Nhật Bản đã công bố tình trạng khẩn cấp do dịch bênh và đà tăng của USD/JPY có thể tiếp tục duy trì.

USD/JPY khung D1
Tín hiệu mua trên khung H1

Trên khung D1, UJ đang duy trì đà tăng tốt trên đường EMA50, sau tín hiệu phân kỳ của RSI. Dư địa tăng giá vẫn còn khá nhiều khi chỉ báo này còn cách khá xa vùng quá mua. Tôi sẽ tìm kiếm một tín hiệu mua trên khung H1 với target giá quanh vùng 106, cho đến khi xuất hiện một cây nến đảo chiều giảm giá rõ ràng trên khung D1.

Happy Trading !

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá và nhận trên thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ