Morning Star – Chiến lược giao dịch đầu ngày: Buy on dip USD/CAD

Uông Quang

Uông Quang

Manager, Technical Analyst

06:57 28/01/2021

Chiến lược giao dịch đầu ngày dành cho các trader chăm chỉ.

Tôi quyết định quay trở lại với thị trường ngày hôm nay, sau khi lệnh short AUD/USD ngày 25/01 bắt đầu đi đúng hướng. DXY phục hồi ngay trước thềm cuộc họp FOMC kết hợp với thị trường chứng khoán giảm mạnh xác nhận cho một nhịp điều chỉnh lớn – thời điểm mà kỳ vọng vào các báo cáo thu nhập bắt đầu lắng xuống bắt đầu cho một giai đoạn thiếu vắng các thông tin hỗ trợ.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để canh short tiếp các đồng tiền hàng hóa như AUD, NZD hay CAD. UCAD đã có một nhịp tăng hợp lý trên D1 sau khi tín hiệu phân kỳ của RSI xảy ra hai lần liên tiếp với.

USD/CAD khung D1

Ở phía khác, USD/JPY cũng rất đáng chú ý khi chính thức vượt qua mức cản 104 và đường kháng cự động EMA50. RSI cũng bắt đầu đà tăng mạnh khi vượt lên trên ngưỡng 50.

USD/JPY khung D1

Chiến lược hiện tại của tôi bên ngoài việc hold các trạng thái short AUD/USD sẽ là canh “buy on dip” đối với USD/CAD và USD/JPY, miễn là các mức hỗ trợ 1.2750 và 105.50 vẫn được giữ vững.

Happy trading !

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá và nhận trên thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ