Phân tích kỹ thuật vàng phiên New York: Chưa hề muộn để vào lệnh Short!

Anh Tùng

Anh Tùng

Currency Analyst

20:35 03/06/2021

Vàng lao dốc dữ dội khi bước vào phiên New York, giảm hơn 2% xuống $1,869/oz

Đồ thị XAU/USD khung H4
Đồ thị XAU/USD khung H4

Trên đồ thị kỹ thuật H4, các mức hỗ trợ quan trọng nhất đều đã bị xô đổ hàng loạt: Mô hình kênh giá tăng bị phá vỡ, các mức đáy gần nhất tại $1,882/oz và $1,872/oz đều bị vi phạm và đường MA 100 cũng bị xuyên thủng. Giá vàng đã hình thành mô hình vai-đầu-vai và chỉ báo RSI giảm xuống dưới vùng quá bán. Tôi cho rằng vàng sẽ tiếp tục giảm sâu hơn nữa trong phiên hôm nay khi số lượng đơn trợ cấp thất nghiệp hàng tuần vượt kỳ vọng sẽ gây áp lực lên Fed phải thắt chặt sớm. 

Chiến lược tham khảo: Sell tại mức giá hiện tại $1,869-1,882/oz, TP1 tại $1,852/oz. Tôi cho rằng số lượng đơn trợ cấp thất nghiệp sẽ là tín hiệu cho một báo cáo NFP tốt hơn kỳ vọng nên sẽ chờ đợi báo cáo này để đưa ra chiến lược tiếp theo. Dừng lỗ tại $1,900/oz (tỷ lệ R:R = 1:1).

Disclaimer: Đánh giá thể hiện quan điểm của cá nhân, chỉ giá trị tham khảo, không phải không được coi hoạtđộng vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ nhân, tổ chức nào.

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ