Hôm nay Trade gì: XAU/USD – Đây là lúc để “đánh du kích”

Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

12:00 22/12/2020

Biên độ $51 ngày hôm qua của giá vàng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc tình trạng thanh khoản mỏng cuối năm có thể gây ra những biến động bất thường trên thị trường tài chính. Và do đó, đây có thể là thời điểm để tìm kiếm những cơ hội giao dịch trong ngắn hạn.

Hôm qua chỉ số DXY phục hồi mạnh mẽ trong nửa đầu ngày giao dịch nhưng sau đó lại kết thúc ngày gần mức mở cửa. Giá vàng theo đó đã điều chỉnh giảm, có lúc xuống đến $1,855, sau đó có phục hồi nhưng không mạnh mẽ như nhịp đảo chiều của DXY.

Tuy nhiên, hãy kỳ vọng rằng xu hướng ngắn hạn của Vàng sẽ tiếp tục bị dẫn dắt bởi đồng Bạc Xanh.

XAU/USD đảo chiều từ vùng kháng cự $1,906, cũng là dải trên của Bollinger Bands. Không thể loại trừ khả năng mức giảm ngày hôm qua của giá vàng là sự mở đầu cho một nhịp điều chỉnh giảm trong những ngày tới.

Biểu đồ giá vàng (XAU/USD) trên khung H4

Chiến lược giao dịch tham khảo: Canh Short XAU/USD $1,880/85, Stop $1,900, Target $1,855/60

Disclaimer: Đánh giá thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ