Hôm nay trade gì: XAU/USD - Vùng giá quan trọng

Nguyễn Trọng Vinh

Nguyễn Trọng Vinh

Associate Manager, Crypto

14:25 25/11/2020

Vàng đang bước vào vùng giá quan trọng, nếu khu vực này thất thủ đà giảm giá sẽ kéo dài hơn

Hôm nay trade gì: XAU/USD - Vùng giá quan trọng

Phân tích kỹ thuật - Technical Analysis

Biểu đồ Daily:
Hôm nay trade gì: XAU/USD - Vùng giá quan trọng - Ảnh 1
Biểu đồ PTKT XAU/USD - D1

Xu hướng chính theo time Daily (D1) vẫn là xu hướng tăng giá, đường EMA200 là đường hỗ trợ động cho xu hướng tăng giá này. Nếu đà giảm giá này phá vỡ đường hỗ trợ này xu hướng có thể đảo chiều, giá sẽ tìm đến các vùng hỗ trợ thấp hơn $1,690 và $1,580.

Biểu đồ H4:
Biểu đồ PTKT XAU/USD - H4
Biểu đồ PTKT XAU/USD - H4
Trong ngắn hạn vẫn đang là xu hướng giảm chủ đạo trên biểu đồ H4 (điều chỉnh trên D1), đà giảm giá đang tiệm cận vùng giá quan trọng $1,750 - $1,790, nếu khu vực này bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp diễn trong thời gian tới. Nếu khu vực này tạo tích lũy và đẩy giá lên, giá cần kiểm tra lại khu vực kháng cự tâm lý $1,900.

Kết luận: 

Các chiến lược bán khống - Short trước đó đã đạt Target tại vùng $1,800, việc tiếp theo là quan sát phản ứng của giá tại vùng hỗ trợ quan trọng $1,750-$1,790, nếu phản ứng của giá tốt giá đóng của nến ngày trên EMA200 ngày chúng ta sẽ kích hoạt chiến lược mua sớm với khối lượng vừa phải và kỳ vọng vào sự kết thúc của đà giảm giá này, nếu giá đóng của bên dưới đường hỗ trợ quan trọng này thì cơ hội tăng giá là vô cùng mong manh.

Miễn trừ trách nhiệm: Đánh giá thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Hôm nay Trade gì: Short thăm dò GBP/USD
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

Hôm nay Trade gì: Short thăm dò GBP/USD

Thỏa thuận thương mại Brexit "hời hợt" vào phút chót là không đủ để đưa GBP/USD bứt phá mốc 1.37. Thêm vào đó, đà phục hồi của đồng Bạc Xanh những ngày gần đây cũng là lý do để tìm kiếm một cơ hội Short GBP/USD.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ

Giá vàng

55,400/56,250

Cập nhật Thứ Năm, 31/12/2020 18:18