Hôm nay Trade gì: Cơ hội giao dịch intraday cặp AUD/USD

Tùng Trịnh

Tùng Trịnh

Chief Editor, Head Technical Analyst

11:56 20/11/2020

AUD/USD phản ứng tích cực với vùng hỗ trợ intraday 0.725-0.727 và có thể hướng lên các mốc giá cao hơn.

  • cặp AUD/USD sau khi phá qua vùng kháng cự cứng 0.723 vào ngày 5/11 và hình thành mô hình double bottom trên khung Daily, đã retest lại vùng giá này và tiếp tục hướng lên.
  • Trên các khung thời gian nhỏ hơn, vùng 0.725-0.727 đang đóng vai trò hỗ trợ tương đối vững thể hiện qua price action khung H4, và có thể là điểm tựa để cặp tiền hướng lên các mốc cao hơn.
  • Các thông tin vĩ mô trong thời gian gần đây (Biden chiếm ưu thế lớn trong cuộc đua vào Nhà trắng; các báo cáo sơ bộ tích cực về nghiên cứu vaccine Covid-19) ủng hộ cho đà tăng của tài sản rủi ro trong dài hạn.
  • Cần lưu ý rằng cặp tiền vẫn có downside risk với việc số ca nhiễm Covid-19 toàn cầu tăng vọt, và dấu hiệu gần đây nhất là New York đã đóng cửa các trường học, khiến các chỉ số chứng khoán Mỹ điều chỉnh giảm sau khi chạm đỉnh kỷ lục.
Đồ thị AUD/USD khung H4
  • Chiến lược giao dịch hôm nay theo H4 Chart: Chờ buy AUD/USD khi giá retest vùng 0.725-0.726 - Stoploss dưới 0.720 - TP1 0.733; TP2 0.740

Disclaimer: Đánh giá thể hiện quan điểm cá nhân, chỉ có giá trị tham khảo, không phải và không được coi là hoạt động tư vấn khuyến nghị đầu tư, mua, bán bất kỳ sản phẩm nào hoặc tư vấn cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào và không nhằm mục đích phục vụ lợi ích của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào.

 

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ