USD đang tạo đỉnh?

10:23 01/03/2023

Các trader quyền chọn đang dò đỉnh ngắn hạn của USD trước tình hình biến động ngụ ý suy yếu.

Các hợp đồng risk reversal kỳ hạn một tháng của Chỉ số Bloomberg Dollar Spot đang ở mức ít bullish nhất trong nhiều tuần qua.

Đồng bạc xanh suy yếu sau báo cáo PMI Chicago và niềm tin người tiêu dùng gây thất vọng, nhưng sớm đảo chiều do động lực tái cân bằng cuối tháng. Trong khi đó, EUR/USD thoái lui đà tăng, không break qua được kháng cự đỉnh phiên 6/1 tại 1.0648.

EUR/JPY điều chỉnh mạnh trước áp lực chốt lời cùng cả dòng tiền cuối tháng. USD/JPY suy yếu khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa, trước tình hình quyền chọn đáo hạn và dữ liệu từ Mỹ. GBP tăng mạnh, chạm mức cao nhất trong một tháng so với EUR nhờ sự lạc quan xoay quanh Nghị định thư Bắc Ireland. CHF lao dốc trước áp lực bán từ các quỹ tiền thật và CAD suy yếu do lợi suất giảm sau dữ liệu GDP Canada tiêu cực.

Bloomberg

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Đà tăng của Đồng bảng Anh đang gặp rủi ro?

Đà tăng của Đồng bảng Anh đang gặp rủi ro?

Vương quốc Anh đang phòng tránh suy thoái để kéo dài đa tăng gần đây của GBP so với USD. Dữ liệu doanh số bán lẻ MoM đã được công bố vào chiều ngày hôm nay 24/3 được coi như "Chim hoàng yến và mỏ than" (canary in the coal mine) - chỉ báo cho những bất ổn sắp xảy ra.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ