Nhận định bảng Anh: GBP/USD "bập bênh" quanh đường trung bình động!

Lê Nhật Thanh

Lê Nhật Thanh

Junior Analyst

10:12 23/12/2022

Nhận định GBP/USD ngày 23/12/2022.

Nhận định đồng bảng Anh: GBP/USD bập bênh quanh đường trung bình động!
Nhận định đồng bảng Anh: GBP/USD bập bênh quanh đường trung bình động!

Phân tích giá GBP/USD: Phe gấu tạm nghỉ ở vùng đáy của tháng, thăm dò đường SMA 200

Phe gấu GBP/USD tạm nghỉ quanh mức đáy của tháng sau đà giảm kéo dài hai ngày, giá chạm 1.2030 trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Sáu, khi đường SMA 200 thách thức xu hướng giảm tiếp tục. Mặc dù vậy, hôm thứ Tư, cặp tiền đã phá vỡ đường xu hướng tăng một tháng và hiện đang được giao dịch dưới đường xu hướng này, kết hợp với các tín hiệu MACD giảm giá khiến người bán tiếp tục hy vọng.

GBP/USD: Đồng GBP mất đà

Nhìn vào biểu đồ của GBP/USD, chúng ta có thể thấy rằng GBP đã mất đà tăng và cặp ngoại hối đã giảm từ trên mức 1.24 xuống mức hiện tại là khoảng 1.21. Nếu giữ được trên mức hỗ trợ ngày hôm nay ở khoảng 1.2075, chúng ta sẽ thấy cặp tiền hướng lên mức kháng cự 1.2190. Ngược lại, nếu mức hỗ trợ bị phá vỡ, cặp tiền có thể tiếp tục giảm xuống hỗ trợ tiếp theo 1.2030-1.2050.

FXStreet

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Thị trường vẫn đang lì lợm chống lại Fed
Đức Nguyễn

Đức Nguyễn

Macro Analyst

Thị trường vẫn đang lì lợm chống lại Fed

Đầu tuần này, số liệu kinh tế kém khả quan đã gây áp lực lên cổ phiếu, khiến nhiều người nghĩ rằng tình hình có thể đang được cải thiện bằng một cách nào đó. Thế nhưng, phiên thứ Năm đã cho ta thấy số liệu kinh tế khả quan cũng có thể gây áp lực lên cổ phiếu.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ