Đà tăng giá của quặng sắt trong tháng 1 có khả năng bị xóa bỏ

15:24 27/01/2021

Ngành công nghiệp vật liệu sản xuất đang đối mặt với những áp lực leo thang

Sự suy giảm của giá quặng sắt có thể ngày càng tăng tốc. Trung Quốc đã tái khẳng định cam kết sẽ cắt giảm sản lượng thép trong năm nay, và các nhà đầu tư cũng phải cân nhắc khi lợi nhuận của các nhà máy sản xuất thép đã giảm xuống. 

Cú giảm đã khiến loại nguyên vật liệu công nghiệp cơ bản này hướng về mức hỗ trợ sau nhịp tăng nhẹ trong tháng một. Rủi ro nhịp điều chỉnh giảm sâu này trở về đường trung bình động 50 ngày rất cần theo dõi. Điều này xảy ra sẽ khiến chúng ta quay về vạch xuất phát hồi tháng 12.

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Những ai nắm giữ TPCP châu Âu sẽ sớm thu trái ngọt
Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

Những ai nắm giữ TPCP châu Âu sẽ sớm thu trái ngọt

Châu Âu đang giành lấy lợi thế từ Hoa Kỳ trên mặt trận phục hồi tăng trưởng và điều đó đã khiến những con gấu trái phiếu để mắt đến lục địa này. TPCP Italia đã chạm mức thấp nhất trong 8 tháng vào thứ Hai với lợi suất TPCP Đức kỳ hạn 10 năm trở lại mức 0. Đồng đô la bị mắc kẹt trong xu hướng giảm, dần hướng tới mức thấp nhất năm 2021 và củng cố cho một nhịp đảo chiều trong hôm nay trên thị trường chứng khoán.
Vắc-xin đang dần "chữa lành" nền kinh tế!

Vắc-xin đang dần "chữa lành" nền kinh tế!

Tình hình đại dịch của Ấn Độ là một thảm kịch và là một thứ mà chúng ta không thể giảm thiểu trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về chủng vi-rút mới nhất cho các nhà đầu tư, hãy nhìn vào câu chuyện tổng thể ở những nơi khác, với những chuyển biến tích cực.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ