Ông Donald Trump: Giới truyền thông quá ưu ái Tổng thống Joe Biden

21:37 27/03/2021

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng cho rằng, giới truyền thông đã quá ưu ái Tổng thống Joe Biden khi chỉ hỏi ông những câu hỏi nhẹ nhàng trong buổi họp báo đầu tiên kể từ khi nhậm chức.

"Chúng là những câu hỏi kỳ lạ và được hỏi theo cách rất thú vị. Chúng giống như những quả bóng mềm, giống như bạn đang tung những quả bóng mềm lên cao. Đó là một thế giới khác, không ai nhìn thấy bất cứ điều gì giống như vậy", ông Donald Trump bình luận về cách cư xử của báo chí đối với ông Joe Biden trong cuộc phỏng vấn với Fox News vào hôm 15-3-2021.

Sau hai tháng nhậm chức, ông Joe Biden mới tổ chức cuộc họp báo riêng đầu tiên. Trong cùng khoảng thời gian này, các đời Tổng thống Donald Trump và Bill Clinton đã tổ chức 5 cuộc họp báo, còn con số của ông Barack Obama và ông George W. Bush là 3 cuộc.

Cựu Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích việc Fox News không có cơ hội đặt câu hỏi cho ông Joe Biden, đồng thời chỉ trích buổi họp báo không có các câu hỏi hóc búa như thể ban tổ chức sẵn sàng tước micro của bất cứ ai đưa ra những chủ đề khó. Theo ông Donald Trump, người kế nhiệm đang khiến cuộc khủng hoảng nhập cư ở khu vực biên giới phía nam nước Mỹ trở nên tồi tệ hơn.Trong buổi họp báo hôm 25-3, ông Joe Biden đã trả lời tổng cộng 31 câu hỏi từ hầu hết các hãng thông tấn lớn, ngoại trừ Fox News, với nhiều chủ đề khác nhau từ Trung Quốc, nhập cư đến tiêm chủng vaccine Covid-19.

link gốc tại đây

anninhthudo

Xem thêm các chủ đề: #

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ