Nhận định S&P 500, Nasdaq 100, Dow Jones trong tuần tới

Phạm Anh Vũ

Phạm Anh Vũ

Junior Analyst

16:42 15/10/2022

Chỉ số S&P 500 khá im ắng trước công bố CPI. Đợt đảo chiều sau động thái giảm mạnh báo hiệu một đợt phục hồi tiềm năng sắp tới.

Mức 3600 có thể là một mức quan trọng. Việc bứt phá xuống dưới đáy tuần trước tại 3491 sẽ đặt triển vọng tăng giá, nhưng chỉ khi cú break được duy trì. Một đợt đảo chiều nữa có thể củng cố xu hướng tăng giá.

Đường xu hướng từ đỉnh trong mùa hè đã được test, nhưng trước tiên sẽ cần break trên 3712. Vẫn khó để hình dung một đợt phục hồi diễn ra lúc này khi thị trường hiện tại vẫn đang trong xu hướng giảm giá chung.

Biểu đồ S&P 500 D1

Chart, line chart  Description automatically generated

Nasdaq 100 cần sớm bắt kịp để phát triển một đợt phục hồi. Có một kênh vững chắc từ đỉnh mùa hè đang hoạt động và sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng.

Biểu đồ Nasdaq 100 D1

Chart, histogram  Description automatically generated with medium confidence

Chỉ số Dow Jones mạnh hơn các chỉ số khác kể từ khi hold trên đáy tháng 9. Khu vực xung quanh 29,650 sẽ cần theo dõi trong ngắn hạn. Đáy tại 28660 cần được hold hoặc ít nhất là không bị break trong thời gian dài để giữ đà tăng tồn tại.

Biểu đồ Dow Jones D1

Chart, histogram  Description automatically generated

DailyFX

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Đức: chỉ số sản xuất giảm nhẹ
Lê Nhật Thanh

Lê Nhật Thanh

Junior Analyst

Đức: chỉ số sản xuất giảm nhẹ

Sản xuất công nghiệp của Đức chỉ giảm rất nhẹ - 0.1% trong tháng 10 so với tháng 9, mặc dù sản xuất ở các lĩnh vực sử dụng nhiều năng lượng thu hẹp sản lượng công suất.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ