Jim Cramer: Bitcoin có thể tăng, nhưng còn lâu mới về lại đỉnh cũ!

10:01 23/06/2022

Jim Cramer cho biết Bitcoin có thể sẽ phục hồi trong vài tháng tới, mặc dù có thể mất nhiều năm để đạt đến đỉnh cũ.

Jim Cramer cho biết: “Các biểu đồ, theo như Tom DeMark giải thích, cho thấy rằng Bitcoin có thể có một đợt phục hồi trong vài tháng tới, ngay cả khi đồng coin này khó về lại đỉnh cũ trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ.”

“Tôi không ủng hộ mua crypto ở đây, nhưng nếu bạn vẫn sở hữu một số và bạn muốn thoát hàng, bạn nên chờ đợi,” ông nói thêm.

Thị trường tiền điện tử đã có một năm khó khăn trước lo ngại lạm phát và việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. Bitcoin đã giảm từ đỉnh lịch sử tháng 11 năm ngoái, và có thể còn giảm sâu hơn nữa.

Theo người dẫn chương trình "Mad Money", hệ thống DeMark có 13 bước giúp xác định đỉnh và đáy của Bitcoin. Một số phiên nhất định diễn ra theo cùng một hướng và cuối cùng động lực mua hoặc bán sẽ tự cạn kiệt.

Trong phần nhận xét về phân tích của DeMark, Cramer đã đánh giá biểu đồ Bitcoin từ tháng 4 năm ngoái đến hiện tại.

Cramer nói rằng một khía cạnh đáng chú ý của biểu đồ là Bitcoin chưa bao giờ có mức thoái lui giảm hơn 50% khi đóng cửa kể từ năm 2020 - cho đến một vài tháng trước.

Ông nói thêm: “Nếu bạn tính đầu tư dài hạn, có thể mất nhiều năm để Bitcoin về đỉnh cũ, thậm chí có thể là hàng thập kỷ. Có khả năng là không bao giờ.”

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Bitcoin không thể tăng.

CNBC

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ