GBP/USD: Sterling tội nghiệp tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức

GBP/USD: Sterling tội nghiệp tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức

17:23 26/06/2020

Có những lý do để lo lắng về đồng bảng Anh như những căng thẳng giữa EU và Anh và những yếu tố ảnh hưởng tích cực tới các tài sản trú ẩn như đô la Mỹ như sự tăng vọt trong số ca nhiễm Covid-19, sẽ tiếp tục tạo áp lực lên tâm lý thị trường

“Những ảo tưởng của EU sẽ cần phải thay đổi nếu họ muốn tiếp tục đàm phán” – những bình luận của David Frost đã gia tăng sự bi quan xung quanh các cuộc đàm phán của Brexit và tạo áp lực lên đồng Bảng. Michel Barnier, một nhà ngoại giao của EU cho biết rằng sự đột phá của các vòng đàm phán chỉ thực sự xảy ra vào tháng 10.

“Số ca nhiễm Covid-19 hàng ngày đã rất gần với mức kỷ lục 40,000 ca. Trong khi tỷ lệ tử vong đang giảm dần, những e ngại rằng hệ thống y tế bị quá tải đã khiến bang Texas phải dừng kế hoạch mở cửa lại nền kinh tế. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC cảnh báo rằng khoảng 23 triệu người Mỹ đã nhiễm virus, gấp 10 lần con số chính thức mà tổng thống Trump dùng để làm cái cớ cho khẳng định rằng: nền kinh tế Mỹ sẽ không đóng cửa mà sẽ tiếp tục con đường phục hồi.”

“Dữ liệu về tiêu dùng và thu nhập cá nhân của tháng 5 sẽ được công bố vào tối nay sẽ là “đối thủ cạnh tranh” đối với những dữ liệu về Covid-19. Thị trường chứng khoán đã giữ được sắc xanh vào ngày hôm qua nhưng giới đầu tư có thể sẽ muốn thoát lệnh vào cuối tuần”

"Việc Fed yêu cầu các ngân hàng giới hạn việc mua lại cổ phiếu quỹ và trả cổ tức nhằm duy trì sức mạnh vốn trong bối cảnh bất ổn gia tăng, cũng tạo áp lực lên tâm lý thị trường"

Broker listing

Cùng chuyên mục

Cố vấn Trung Quốc Jia Qingguo: Nỗ lực hạn chế xuất khẩu của Mỹ có thể gây tổn hại đối với cả hai nền kinh tế
Thái Linh

Thái Linh

Junior Editor

Cố vấn Trung Quốc Jia Qingguo: Nỗ lực hạn chế xuất khẩu của Mỹ có thể gây tổn hại đối với cả hai nền kinh tế

Theo ông Jia Qingguo, một học giả xuất sắc và là thành viên của cơ quan cố vấn chính trị hàng đầu của Bắc Kinh, những nỗ lực của Mỹ nhằm hạn chế xuất khẩu các công nghệ quan trọng sang Trung Quốc đang gây tổn hại đối với cả hai nền kinh tế và có thể phản tác dụng.
Vì sao gần một nửa tin tuyển dụng online tại Mỹ là giả mạo?
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Vì sao gần một nửa tin tuyển dụng online tại Mỹ là giả mạo?

Trong guồng quay phức tạp của quá trình tuyển dụng, một vấn nạn đang âm thầm lan rộng trong giới kinh doanh Mỹ. Nghiên cứu chỉ ra rằng một số công ty đang đăng tin tuyển dụng online giả mạo để xây dựng hình ảnh đang phát triển, duy trì động lực cho nhân viên hiện tại và xây dựng một nhóm ứng viên tiềm năng cho tương lai, nhưng thực chất không có ý định tuyển dụng thật sự.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ