15 nhà quản lý quỹ phòng hộ hàng đầu đã “bỏ túi” 23 tỷ đô la Mỹ trong năm 2020

15 nhà quản lý quỹ phòng hộ hàng đầu đã “bỏ túi” 23 tỷ đô la Mỹ trong năm 2020

21:32 10/02/2021

Các nhà quản lý quỹ phòng hộ có thu nhập cao nhất thế giới đã kiếm được ước tính tổng cộng 23,2 tỷ đô la vào năm 2020, đứng đầu là Chase Coleman của Tiger Global Management LLC, đã tăng thêm tới 3 tỷ đô la vào tài sản cá nhân của mình, theo dữ liệu do Bloomberg tổng hợp.

Giáo sư tài chính Reena Aggarwal, Giám đốc Trung tâm Chính sách & Thị trường Tài chính của Đại học Georgetown, cho biết lợi nhuận của 15 người đàn ông chứng tỏ sự mất kết nối giữa thị trường chứng khoán và nền kinh tế thực sự.

Với việc biến động của thị trường tài chính tăng cao và các tài sản tăng giá mạnh do chính sách bơm tiền ồ ạt của các ngân hàng trung ương cũng như các chính sách tài khoá chưa từng có tiền lệ, năm 2020 quả là một năm thành công trên diện rộng của những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất chấp các ngành nghề khác như kinh doanh dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ