Ví Binance Web3 ra mắt hai tính năng mới cải tiến cơ hội kiếm tiền “Yield Plus” và “Yield Simple”

Ví Binance Web3 ra mắt hai tính năng mới cải tiến cơ hội kiếm tiền “Yield Plus” và “Yield Simple”

11:24 23/05/2024

Ví Binance Web3 đa cho ra mắt 2 tính năng mới nhằm đa dạng hóa cơ hội kiếm tiền cho người dùng là 'Yield Plus' và 'Simple Yield'.

Các tính năng mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội DeFi hơn trong phần Kiếm tiền trên Ví Binance Web3!

Giới thiệu về Yield Plus:

Yield Plus được thiết kế để giới thiệu các dự án cung cấp các đợt airdrop tiềm năng hoặc các cơ hội bổ sung lợi nhuận. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận các dự án triển vọng có thể cung cấp nhiều cấp độ phần thưởng khác nhau. Giai đoạn ra mắt bao gồm các dự án: Eigenpie, Kamino Finance, Lista Dao, Marinade, Ondo Finance, Renzo, StakeStone và SolBlaze. Hơn nữa, Ví Binance Web3 dự kiến sẽ công bố các chiến dịch độc quyền trong tương lai thông qua tài khoản Binance Web3 X.

Giới thiệu về Simple Yield:

Với Simple Yield, người dùng có thể kiếm Tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APR) bằng stablecoin và các token khác một cách dễ dàng thông qua việc cung cấp thanh khoản cho các giao thức cho vay. Khi cung cấp thanh khoản, người dùng có thể nhận được cả APR cung cấp và APR phân phối tùy thuộc vào giao thức đã chọn.

Giới thiệu về Ví Binance Web3:

Ví Binance Web3 là một ví tiền điện tử an toàn và quản lý tự động, được tích hợp trong Ứng dụng Binance. Cổng này được phát triển với cam kết đổi mới, bảo mật và trải nghiệm người dùng liền mạch, đồng thời cũng đóng vai trò là cầu nối giữa Exchange và Web3, cho phép người dùng tương tác với nhiều blockchain, giao dịch hàng nghìn token, tìm kiếm lợi nhuận và lựa chọn ứng dụng phi tập trung tốt nhất (dApps) được tích hợp trong một ví.

Đăng ký tài khoản tại đây: https://accounts.binance.com/register?ref=X7MSK47Q

Tham gia Binance Vietnam Telegram: https://b.link/jointelegramBinanceVN

Follow Binance Vietnam X: https://b.link/FollowBinanceVNX

Binance Square

Broker listing

Cùng chuyên mục

Định giá BWB Phần 2: Giá trị trong tương lai của BWB sẽ như thế nào?
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Định giá BWB Phần 2: Giá trị trong tương lai của BWB sẽ như thế nào?

Hệ sinh thái token kép của Bitget, được hỗ trợ bởi BWB và BGB, mang lại cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư để có thể khai thác giá trị vô cùng tiềm năng của BWB. Nhà đầu tư nên chủ động để thu lợi nhuận từ việc mở rộng và đổi mới của Bitget bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư khi sở hữu cả BWB và BGB. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào tương lai của tiền điện tử cùng Bitget, một nhà xây dựng tận tâm trong không gian Web3!
Định giá BWB Phần 1: Sơ lược về định giá BWB
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Định giá BWB Phần 1: Sơ lược về định giá BWB

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia vào IEO của Bitget Wallet (BWB) sắp tới trên Bitget Launchpad, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là nhà đầu tư đang thẩm định về bluechip tiền điện tử thế hệ tiếp theo, đây chính là hướng dẫn dành cho bạn.
Rug pull là gì?
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Rug pull là gì?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của “rug pull" và đưa ra năm dấu hiệu cần chú ý để bạn tránh bị “rug pull".
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ