Về chúng tôi

11:22 05/04/2021

 

Tại sao chúng tôi ở đây?

Thị trường tiền tệ và ngoại hối là lĩnh vực rộng mở toàn cầu mà ngày nay nhiều độc giả đang tìm hiểu và theo đuổi. Đáp ứng được những nhu cầu đó cùng với mong muốn mang đến những kiến thức từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thị trường sẽ là nền tảng khởi đầu cho sự thành công sau này của Quý độc giả.

Dubaotiente tập trung song song giữa việc đưa đến cho bạn đọc tin tức thị trường nhanh nhất và chuẩn xác nhất, đi đôi với các bài viết phân tích chuyên sâu giúp người đọc có thể tích lũy thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho những nhà đầu tư, nhà giao dịch, phân tích, dự báo trên thị trường và cả những bạn trẻ đang trong quá trình học tập. Cam kết này sẽ được hiện thực hóa thông qua nỗ lực của từng cá nhân để tạo ra tập thể kết nối và chia sẻ, hình thành một môi trường chuyên nghiệp và lành mạnh.

 

Lê Bảo Khánh (LeeBK)

Lê Bảo Khánh (LeeBK)

Senior FX Trader Techcombank

Tùng Nguyễn, CFA, CMT

Tùng Nguyễn, CFA, CMT

Economist

Quỳnh Nguyễn

Quỳnh Nguyễn

Senior FX Trader

Vũ Thị Thùy Linh, CFA

Vũ Thị Thùy Linh, CFA

Giám đốc phát triển kinh doanh Ngoại hối, FI, MSB Bank

Hoàng Việt Anh, CFA

Hoàng Việt Anh, CFA

Giám đốc Thúc đẩy kinh doanh Ngoại tệ và Phái sinh

Quang Sơn

Quang Sơn

Senior FX Trader

Tùng Trịnh

Tùng Trịnh

FX Trader TPBank

Nguyễn Phan Bảo Giang

Nguyễn Phan Bảo Giang

FX Trader ACB HO

Uông Quang

Uông Quang

FX Trader Việt Á Bank

Đội ngũ của Chúng tôi

Con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn luôn nhắc nhở lẫn nhau điều này. Duy nhất thông qua sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết và tính chuyên nghiệp, chúng tôi mới có thể vươn lên, chứng minh những cam kết về chất lượng và mang lại giá trị dài hạn lớn nhất cho Quý độc giả.

Các thành viên trong nhóm đến từ các tổ chức tài chính lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tuy nhiên, đó không phải yếu tố duy nhất giúp chúng tôi trở nên khác biệt.

Chúng tôi đảm bảo duy trì tính đa dạng về kiến thức và kỹ năng trong đội nhóm, nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ các cá nhân trong tổ chức bằng một mục tiêu chung dài hạn. Với mỗi bước đi, chúng tôi đảm bảo từng cá nhân phát huy được khả năng tốt nhất của bản thân trong một môi trường cởi mở, thân thiện và khuyến khích sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi không ngừng thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau nâng cao năng lực và hoàn thiện hơn nữa. Nói cách khác, chúng tôi đầu tư vào con người.

 

 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 về cổng thông tin thị trường ngoại hối tại Việt Nam, thông qua việc mang lại giá trị cao nhất cho độc giả, được độc giả tin tưởng tuyệt đối.

 

Sứ mệnh

Mang đến cho độc giả những thông tin thị trường nhanh nhất, chính xác nhất, cùng với những phân tích chuyên sâu nhiều giá trị.

 

Giá trị cốt lõi

– Diligent (Sự tận tụy)

Chúng tôi cho rằng, khi phục vụ độc giả món ăn tinh thần là những thông tin và phân tích thị trường, yếu tố đặt lên đầu tiên là sự tận tâm và trách nhiệm.

B – Best (Tốt nhất)

Hướng tới chất lượng cao nhất, từ nội dung đến hình thức, chính là ưu tiên luôn thường trực trong suy nghĩ của chúng tôi.

– Together (Cùng nhau)

Không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết trong đội ngũ, chúng tôi muốn kết nối tất cả các bạn trên thị trường ngoại hối và rộng hơn là thị trường tài chính.

– Trust (Niềm tin)

Cuối cùng, nhưng cũng là quan trọng nhất, yếu tố hình thành nên thị trường tài chính chính là niềm tin. Chúng tôi muốn chiếm trọn niềm tin của các bạn.

 

Broker listing

Cùng chuyên mục

Diễn biến thị trường liên ngân hàng Việt Nam Quý I và triển vọng Quý II/2021: Phần 2-Thị trường tiền tệ
Tú Đỗ

Tú Đỗ

Senior Economic Analyst

Diễn biến thị trường liên ngân hàng Việt Nam Quý I và triển vọng Quý II/2021: Phần 2-Thị trường tiền tệ

Thị trường liên ngân hàng là một cấu phần nằm trong thị trường tài chính Việt Nam, nơi mà các giao dịch được diễn ra chủ yếu giữa các tổ chức tín dụng trong nước. Chuỗi bài viết sau đây nhằm mang tới cho các quý độc giả một góc nhìn với về cách thức vận hành của thị trường quan trọng nhưng cũng rất đặc thù này.
​​​​​​​Đà tăng của thị trường chứng khoán trải rộng, nhưng điều đó lại không nói lên nhiều
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

​​​​​​​Đà tăng của thị trường chứng khoán trải rộng, nhưng điều đó lại không nói lên nhiều

Độ rộng của nhịp tăng trên thị trường chứng khoản đã được cải thiện và điều đó đã được hoan nghênh rộng rãi. Trong khi S&P 500 đã tăng đều đặn từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, tỷ lệ các cổ phiếu thành phần giao dịch trên mức trung bình động MA 200 ngày tương ứng đã tăng từ gần như bằng 0 lên 95%. Và ta có thể yên tâm rằng nhiều công ty đang chia sẻ gánh nặng tăng trưởng - vấn đề là nó không đặc biệt hữu ích trong vai trò một dấu hiệu về hiệu suất thị trường trong tương lai.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ