Về chúng tôi

11:22 05/04/2021

Tại sao Dự báo tiền tệ ở đây?

Thị trường tiền tệ và ngoại hối là lĩnh vực rộng mở toàn cầu mà ngày nay nhiều độc giả đang tìm hiểu và theo đuổi. Đáp ứng được những nhu cầu đó cùng với mong muốn mang đến những kiến thức từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thị trường sẽ là nền tảng khởi đầu cho sự thành công sau này của Quý độc giả.

Dubaotiente tập trung song song giữa việc đưa đến cho bạn đọc tin tức thị trường nhanh nhất và chuẩn xác nhất, đi đôi với các bài viết phân tích chuyên sâu giúp người đọc có thể tích lũy thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho những nhà đầu tư, nhà giao dịch, phân tích, dự báo trên thị trường và cả những bạn trẻ đang trong quá trình học tập. Cam kết này sẽ được hiện thực hóa thông qua nỗ lực của từng cá nhân để tạo ra tập thể kết nối và chia sẻ, hình thành một môi trường chuyên nghiệp và lành mạnh.

 

Lê Bảo Khánh (LeeBK)

Lê Bảo Khánh (LeeBK)

Senior FX Trader Techcombank

Tùng Nguyễn, CFA, CMT

Tùng Nguyễn, CFA, CMT

Economist

Quỳnh Nguyễn

Quỳnh Nguyễn

Senior FX Trader

Vũ Thị Thùy Linh, CFA

Vũ Thị Thùy Linh, CFA

Giám đốc phát triển kinh doanh Ngoại hối, FI, MSB Bank

Hoàng Việt Anh, CFA

Hoàng Việt Anh, CFA

Giám đốc Thúc đẩy kinh doanh Ngoại tệ và Phái sinh

Quang Sơn

Quang Sơn

Senior FX Trader

Tùng Trịnh

Tùng Trịnh

FX Trader TPBank

Nguyễn Phan Bảo Giang

Nguyễn Phan Bảo Giang

FX Trader ACB HO

Uông Quang

Uông Quang

FX Trader Việt Á Bank

Đội ngũ của Chúng tôi

Con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn luôn nhắc nhở lẫn nhau điều này. Duy nhất thông qua sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết và tính chuyên nghiệp, chúng tôi mới có thể vươn lên, chứng minh những cam kết về chất lượng và mang lại giá trị dài hạn lớn nhất cho Quý độc giả.

Các thành viên trong nhóm đến từ các tổ chức tài chính lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tuy nhiên, đó không phải yếu tố duy nhất giúp chúng tôi trở nên khác biệt.

Chúng tôi đảm bảo duy trì tính đa dạng về kiến thức và kỹ năng trong đội nhóm, nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ các cá nhân trong tổ chức bằng một mục tiêu chung dài hạn. Với mỗi bước đi, chúng tôi đảm bảo từng cá nhân phát huy được khả năng tốt nhất của bản thân trong một môi trường cởi mở, thân thiện và khuyến khích sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi không ngừng thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau nâng cao năng lực và hoàn thiện hơn nữa. Nói cách khác, chúng tôi đầu tư vào con người.

 

 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 về cổng thông tin thị trường ngoại hối tại Việt Nam, thông qua việc mang lại giá trị cao nhất cho độc giả, được độc giả tin tưởng tuyệt đối.

 

Sứ mệnh

Mang đến cho độc giả những thông tin thị trường nhanh nhất, chính xác nhất, cùng với những phân tích chuyên sâu nhiều giá trị.

 

Giá trị cốt lõi

– Diligent (Sự tận tụy)

Chúng tôi cho rằng, khi phục vụ độc giả món ăn tinh thần là những thông tin và phân tích thị trường, yếu tố đặt lên đầu tiên là sự tận tâm và trách nhiệm.

B – Best (Tốt nhất)

Hướng tới chất lượng cao nhất, từ nội dung đến hình thức, chính là ưu tiên luôn thường trực trong suy nghĩ của chúng tôi.

– Together (Cùng nhau)

Không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết trong đội ngũ, chúng tôi muốn kết nối tất cả các bạn trên thị trường ngoại hối và rộng hơn là thị trường tài chính.

– Trust (Niềm tin)

Cuối cùng, nhưng cũng là quan trọng nhất, yếu tố hình thành nên thị trường tài chính chính là niềm tin. Chúng tôi muốn chiếm trọn niềm tin của các bạn.

 

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Điều gì ẩn chứa trong quyết định bất ngờ mang tính "hawkish" của RBA?

Điều gì ẩn chứa trong quyết định bất ngờ mang tính "hawkish" của RBA?

Quyết định của RBA về việc tiếp tục thu hẹp quy mô mua trái phiếu không thực sự mang tính "hawkish", mặc dù nó đã hỗ trợ tương đối cho đồng AUD và lợi suất trái phiếu trong tuần này. Tuy nhiên, mức giảm trong trái phiếu chính phủ được bán ra đồng nghĩa với việc ngân hàng trung ương phải cắt giảm lượng mua để tránh tác động giống như chính sách nơi lỏng. Do đó, quá trình thắt chặt nên diễn ra từ từ để có thể thúc đẩy AUD/USD hoặc khiến lợi suất trái phiếu giảm xuống.
Tại sao Trung Quốc có thể hưởng lợi từ sự chao đảo của thị trường chứng khoán?
Đức Nguyễn

Đức Nguyễn

Junior Analyst

Tại sao Trung Quốc có thể hưởng lợi từ sự chao đảo của thị trường chứng khoán?

Sự hỗn loạn trên thị trường chứng khoán Trung Quốc tuần qua đã càng thêm trầm trọng khi giới đầu tư nước ngoài bán tháo hàng loạt cổ phiếu Trung Quốc, khiến chức trách nước này tìm mọi cách để lấy lại niềm tin trong khi họ ổn định thị trường. Nhưng nếu dòng tiền nước ngoài đang càng cẩn trọng với việc đầu tư tại đây, Trung Quốc thực chất có thể hưởng lợi.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ