Tickmill Chính Thức Bổ Sung 100 Cổ Phiếu Hàng Đầu Thế Giới Vào Danh Mục Sản Phẩm Của Mình!

11:04 08/04/2022

Giờ đây bạn có thể giao dịch cổ phiếu Apple, Microsoft, Facebook, Coca-Cola, Moderna và Goldman Sachs,.. và rất nhiều công ty lớn khác tại Tickmill với phí giao dịch bằng 0 "Zero Commission".

Cổ phiếu là gì?

Cổ phiếu đại diện cho một loại tài sản cho phép nhà đầu tư sở hữu một phần của công ty và thậm chí sở hữu quyền biểu quyết tùy thuộc vào loại cổ phiếu được phát hành. Cổ đông sẽ nhận được một phần lợi nhuận của công ty dựa trên số lượng cổ phiếu nắm giữ.

Cổ phiếu thường được bán trên thị trường chứng khoán. Các công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng để huy động vốn và phát triển kinh doanh. Trong khi đó, các nhà đầu tư mua cổ phiếu để đa dạng hóa danh mục đầu tư và kiếm lợi nhuận từ biến động giá cổ phiếu.

Khi giao dịch CFD trên cổ phiếu tại Tickmill, bạn có thể mua hoặc bán cổ phiếu toàn cầu của các công ty nổi tiếng như Apple, Amazon, Goldman Sachs, Nike hay McDonald’s, và tận dụng sự biến động của thị trường mà không cần thực sự sở hữu tài sản.

Tại sao nên GIAO DỊCH CỔ PHIẾU với Tickmill?

  • Khám phá cơ hội với những cổ phiếu đầu ngành
  • với lợi ích bạn nhận được là:
  • Giao dịch ổn định trên nền tảng MT5 mạnh mẽ của chúng tôi.
  • Miễn phí hoa hồng.
  • Chi trả cổ tức.
  • Tốc độ khớp lệnh trung bình 0,20 giây.
  • Cho phép tất cả các chiến lược giao dịch.
  • Đòn bẩy lên đến 1:20

Làm thế nào để giao dịch cổ phiếu?

Giao dịch CFD trên cổ phiếu có nghĩa là bạn đang đầu cơ giá cổ phiếu của một công ty khi giá liên tục biến động. Giá cổ phiếu thường chịu ảnh hưởng bởi hoạt động và lợi nhuận của công ty cũng như cung cầu, lãi suất và tâm lý chung đối với công ty.

Đồng thời, các nhà giao dịch cũng sẽ hưởng lợi với việc chi trả cổ tức trên các lệnh mua. Khi giao dịch bất kỳ cổ phiếu nào tại Tickmill, các khoản điều chỉnh cổ tức đối với các lệnh mua sẽ được ghi có vào tài khoản

của bạn và các khoản phí phát sinh sẽ được tự động khấu trừ khi bạn đặt lệnh bán.

Nhà giao dịch cổ phiếu nên theo dõi chặt chẽ các báo cáo thu nhập và theo dõi tin tức về công ty cũng như ngành mà công ty tham gia.

Cổ tức là gì?

Cổ đông sẽ nhận được cổ tức. Khoản chi trả cổ tức là số tiền mà cổ đông nhận được từ lợi nhuận của công ty mà họ đang nắm giữ cổ phần, và điều này sẽ do hội đồng quản trị của công ty đó xác định.

Cổ tức thường được trả bằng tiền mặt; tuy nhiên, cổ tức cũng có thể được phát hành dưới dạng cổ phiếu hoặc tài sản khác.

Cổ tức thường được ghi dưới dạng giá trị tiền tệ, ví dụ, mỗi cổ phiếu sẽ mang lại bao nhiêu euros, nhưng cũng có thể được ghi dưới dạng tỷ lệ phần trăm giá trị thị trường của cổ phiếu - một thuật ngữ còn được gọi là lợi tức cổ tức.

Khi nói đến việc thanh toán cổ tức, các nhà giao dịch cần chú ý đến ngày dự kiến thanh toán vì những ngày này công ty sẽ xác định những cổ đông đủ điều kiện nhận cổ tức tiếp theo.

Ngày hết điều kiện nhận cổ tức được gọi là Ngày giao dịch không hưởng quyền cổ tức. Nếu nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu vào ngày trước ngày giao dịch không hưởng quyền cổ tức thì họ sẽ nhận được khoản thanh toán cổ tức tiếp theo.

Xem thêm thông tin ở đây

Tickmill

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Cơn hoảng loạn trên thị trường tiền mã hóa có thể lan rộng sang các thị trường khác
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

Cơn hoảng loạn trên thị trường tiền mã hóa có thể lan rộng sang các thị trường khác

Giá hàng hóa giảm trong ngày do hai chủ đề chính: thứ nhất, tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ và điều đó có ý nghĩa gì đối với chính sách tiền tệ và khả năng xảy ra suy thoái. Sau đó là cơn hoảng loạn trên thị trường tiền mã hóa. Ở giai đoạn này, cần đặt câu hỏi liệu động lực thứ hai đó có tiềm năng gây ra bất ổn vượt ra ngoài thị trường khó nắm bắt của chính nó hay không. Hoàn toàn có thể!
HỘI THẢO HOT NHẤT CỦA NĂM: Tài sản nào sẽ tỏa sáng cuối năm 2022?
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

HỘI THẢO HOT NHẤT CỦA NĂM: Tài sản nào sẽ tỏa sáng cuối năm 2022?

Chuỗi hội thảo chuẩn 5 sao dành riêng cho khách hàng của FxPro đã quay trở lại sau thời gian vắng bóng. Không để quý khách hàng chờ đợi lâu, FFI cùng trader hàng đầu Việt Nam: Lê Bảo Khánh  - sẽ cùng bàn về chủ đề nóng sốt nhất trên thị trường những ngày gần đây:  "Tài sản nào sẽ tỏa sáng cuối năm 2022?"
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ