Thị trường sớm Bitget mở giao dịch NotCoin (NOT) cho người dùng trước khi niêm yết CEX

Thị trường sớm Bitget mở giao dịch NotCoin (NOT) cho người dùng trước khi niêm yết CEX

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

13:34 19/05/2024

Victoria, Seychelles, ngày 10/05/2024 - Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã thông báo bổ sung token NOT từ hệ sinh thái NotCoin vào đợt mở bán token trên thị trường sớm cho người dùng. Người dùng hiện sẽ có quyền định giá token NOT từ sớm, giúp giao dịch trên thị trường chính trở nên dễ dàng hơn khi token này được niêm yết trên các sàn giao dịch.

NotCoin là dự án có một trong những cộng đồng lớn nhất trong thế giới tiền điện tử với hơn 64 triệu thành viên. Ban đầu, dự án sẽ đưa người dùng tham gia Web3 thông qua cơ chế tap-to-earn (nhấn để khai thác) để kiếm tiền từ điện thoại di động. Notcoin là một game dựa trên Telegram với tổng hơn 35 triệu người chơi và 6 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, lớn hơn hầu hết các game tiền điện tử khác. Được tạo bởi Open Builders, người dùng có thể chơi NotCoin trên ứng dụng Telegram và token NOT sẽ được xây dựng trên The Open Network (TON).

Với Thị trường sớm, người dùng Bitget hiện đã có thể dễ dàng truy cập vào token NOT và tiến hành giao dịch mua bán trước khi token ra mắt. Tính năng này nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trước khi niêm yết các token mới nhất. Với thanh khoản cao, Thị trường sớm Bitget mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn. Nền tảng giao dịch thị trường sớm cho token NOT hiện đã mở cho người dùng Bitget.

Thị trường sớm của Bitget là một sản phẩm chiến lược nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư chủ động, những người muốn tận dụng quyền truy cập sớm vào các token vốn hóa thấp có tiềm năng cao. Tính năng này mang lại lợi ích cho người dùng khi cung cấp cơ hội giao dịch các token như NOT trước khi chúng được ra mắt trên thị trường chung.

Tập trung vào giao dịch trước khi niêm yết, Bitget đang xây dựng hệ sinh thái như một giải pháp toàn diện cho các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp. Sáng kiến này phù hợp với các mục tiêu rộng lớn hơn của Bitget là mở rộng tính năng giao dịch spot và các dịch vụ khác.

Ra mắt vào tháng 04/2024, Thị trường sớm của Bitget đã cho phép người dùng truy cập sớm vào các dự án như EigenLayer (EIGEN), Merlin Chain (MERL), Renzo (REZ), BounceBit (BB), Meson Network (MSN), Zerolend (ZERO) và hiện tại là NotCoin (NOT).

Bitget hiện là một trong 10 nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 700 đồng coin và 800 cặp giao dịch. Với việc ra mắt Thị trường sớm, Bitget tiếp tục đổi mới và cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina - Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức - PGL. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Xem thêm các chủ đề: #NotCoin

Broker listing

Thư mục bài viết

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ