Thị trường hợp đồng tương lai đang mất niềm tin vào đà tăng mạnh mẽ của Bitcoin

Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

14:56 27/01/2021

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đã trở nên ít lạc quan hơn đối với tiền điện tử và điều đó cho thấy mức giá cao kỷ lục trong tuần đầu tiên của tháng 1 sẽ không bị phá vỡ trong thời gian tới.

Phí rollover sang hợp đồng Bitcoin đáo hạn vào tháng 2 đã giảm dần sau khi đạt mức cao nhất vào ngày 11 tháng 1 với mức phí trên $600. Với việc hợp đồng tương lai giao tháng 1 sẽ đáo hạn trong tuần này, phí rollover đã thu hẹp chỉ còn trên $300, gần với mức phí trong hầu hết năm ngoái. Nó cho thấy rằng các nhà giao dịch vẫn tích cực về triển vọng đối với Bitcoin, nhưng mức độ tin tưởng của họ đã giảm xuống đáng kể.

Trong tháng này, Bitcoin đã có mức biến động khoảng $13,000, nhưng bây giờ nằm rất sát với mức đáy của biên độ này. Điều đó có thể khiến một số nhà giao dịch tìm cách giảm bớt lượng vị thế rủi ro và bắt đầu tháng 2 với vị thế thị trường “sạch” hơn rất nhiều.

Broker listing

Cùng chuyên mục

​​​​​​​Dự báo giá Bitcoin (BTC/USD): Những “chú bò” hung hãn vượt lên các đỉnh cao mới
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

​​​​​​​Dự báo giá Bitcoin (BTC/USD): Những “chú bò” hung hãn vượt lên các đỉnh cao mới

Sau khi bứt phá lên trên tam giác đối xứng được xác định trong bài phân tích Bitcoin của tuần trước, phe bò và gấu đã chiến đấu trong nỗ lực giành quyền kiểm soát xu hướng chính. Những chú bò Bitcoin đã thống trị price action sau khi thiết lập một mức cao kỷ lục khác, trên mức tâm lý quan trọng là $63,000.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ