Tham Gia Cuộc Đua Giải Vô Địch IB Tickmill Toàn Cầu - Giành Giải thưởng Bằng Tiền Mặt Hấp Dẫn

18:08 15/02/2021

Hãy tham gia Cuộc Thi IB của Tickmill để bạn có cơ hội mở rộng mạng lưới giới thiệu của mình và giành được giải thưởng có tổng trị giá hơn $ 65,000 tiền mặt được phân bổ trên 4 khu vực.

Hãy sẵn sàng gia nhập hàng ngũ Nhà Vô Địch IB toàn cầu bằng cách tham gia cuộc thi hàng năm dành riêng cho IB Giới Thiệu của Tickmill ở Châu Á, ΜΕΝΑ, Châu Mỹ Latinh và các khu vực khác.

Giải vô địch IB Toàn cầu cho phép bạn tích lũy điểm dựa trên khối lượng giao dịch của khách hàng. Khách hàng của bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng tích lũy được nhiều điểm!

Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu giới thiệu các nhà giao dịch mới cho Tickmill và giữ chân khách hàng của bạn. Khách hàng giao dịch càng nhiều, bạn càng tích lũy được nhiều điểm và bạn càng gần với giải thưởng cao nhất!

Hãy chắc chắn tham gia Cuộc Thi diễn ra từ ngày 15/02/2021 đến ngày 15/06/2021 và tiến lên đầu bảng xếp hạng.

Hãy tham gia ngay bây giờ!

Broker listing

Cùng chuyên mục

Nhà quản lý quỹ Bill Hwang của Archegos là ai?
Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

Nhà quản lý quỹ Bill Hwang của Archegos là ai?

Sự thua lỗ của Archegos Capital Management đã khiến các vị thế có giá trị hơn 30 tỷ USD bị tất toán, đẩy cổ phiếu của hai ngân hàng đầu tư lớn lao dốc,The Wall Street Journal đưa tin. Archegos được điều hành bởi cựu quản lý Tiger Asia Bill Hwang. Chúng ta biết gì về ông Hwang?
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ