“Sói già phố Wall” thừa nhận đã sai lầm khi đánh giá thấp Bitcoin!

14:21 23/03/2021

Jordan Belfort, nhà tư vấn và cựu môi giới chứng khoán, được biết đến với biệt danh “Sói già phố Wall” đã thừa nhận rằng ông đã đánh giá thấp Bitcoin (BTC)

“Sói già phố Wall” thừa nhận những sai lầm trong lập trường về Bitcoin!
“Sói già phố Wall” thừa nhận những sai lầm trong lập trường về Bitcoin!

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fortune vào ngày 21/3, nhà đầu tư này thừa nhận đã sai lầm trong lập trường của mình về Bitcoin khi cho rằng thị trường này sẽ sớm sụp đổ.

Belfort nói: "Nhận định lúc đó của tôi không sai, nhưng việc dự đoán thị trường Bitcoin sẽ sớm biến mất mãi mãi lại hoàn toàn sai lầm. Tài sản mã hoá này dễ để mua nhưng lại khó bán, điều này tạo cơ hội dễ dàng cho hành động thao túng", Belfort nói và giải thích rằng ông nghĩ rằng các nhà quản lý sẽ bỏ qua tiền điện tử hàng đầu này.

"Bitcoin trông giống như một cơn bão hoàn hảo cho việc rửa tiền", ông nói thêm, "Tôi nghĩ rằng các tài khoản Bitcoin ở Thụy Sĩ và Caymans sẽ bị lộ. Tôi nghĩ Bitcoin sẽ không được lưu hành và sau đó sẽ bị cấm giao dịch."

Tuy nhiên, Belfort hiện tin rằng giá Bitcoin còn nhiều dư địa để tăng và dự đoán rằng giá của đồng tiền mã hoá này sẽ tiếp tục tăng 80% lên tới 100,000 USD.Giải thích cho quan điểm của ông rằng đồng tiền này vẫn có tiềm năng nới rộng đà tăng là do “nguồn cung và cầu được đáp ứng”.

Dựa trên quan điểm mới này, Belfort tuyên bố rằng giá BTC có cơ hội lớn để tăng, vì ưu đãi cố định của nó mang lại lợi thế hơn so với cổ phiếu.

Ngoài ra, Belfort cũng tuyên bố rằng Bitcoin có lượng người mua lớn hơn bao giờ hết - điều mà nhiều người ủng hộ thị trường tin rằng đóng vai trò như một yếu tố hợp pháp hóa tiền điện tử như một loại tài sản chính.

Bitcoin được giao dịch ở mức $56,308 sau khi tăng 0.38% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất này đã chạm mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng Ba.

Yahoo Finance

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

TMGM TRỞ THÀNH NỀN TẢNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN CHÍNH THỨC CỦA AFF SUZUKI CUP 2020
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

TMGM TRỞ THÀNH NỀN TẢNG GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN CHÍNH THỨC CỦA AFF SUZUKI CUP 2020

Sydney, ngày 8 tháng 11 năm 2021 - TMGM tự hào thông báo rằng đây là Nền tảng Giao dịch Trực tuyến Chính thức của AFF Suzuki Cup 2020, một cuộc thi bóng đá hai năm một lần do Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) tổ chức. TMGM đặt mục tiêu tăng thị phần của họ tại Đông Nam Á thông qua quan hệ đối tác chiến lược này.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ