Sàn AMarkets tung chương trình Bonus 17% và hoàn tiền lên tới $17/lot

Sàn AMarkets tung chương trình Bonus 17% và hoàn tiền lên tới $17/lot

10:59 05/06/2024

Không chỉ nhận được tiền thưởng (Bonus) hấp dẫn mà còn được hoàn tiền cho mỗi giao dịch thực hiện, mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư.

Sàn AMarkets, đến từ nước Nga, được thành lập từ năm 2007 và đã tích lũy được 17 năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường tài chính quốc tế.

Với nền tảng giao dịch tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, AMarkets không chỉ mang đến những dịch vụ tài chính chất lượng cao mà còn cam kết hỗ trợ tận tình cho các nhà đầu tư. Sự có mặt của AMarkets tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội giao dịch hấp dẫn và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước.

Đồng thời, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của AMarkets luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7, nên nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, khi tham gia giao dịch tại sàn AMarkets, khách hàng sẽ nhận được ngay Bonus trị giá 17% khi nạp từ $100 trở lên, kết hợp đồng thời hoàn tiền khi giao dịch lên tới $17/lot.

Tham gia ngay hôm nay: https://amarketstrading.co/sign-up/real-en/?g=GP73MN

Tại sao nên chọn sàn AMarkets?

1. Uy tín và kinh nghiệm: Với 17 năm hoạt động trong ngành, AMarkets đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường toàn cầu.

2. Điều kiện giao dịch cạnh tranh: Cung cấp các loại tài khoản phù hợp với mọi nhu cầu của nhà giao dịch, cùng với các công cụ và tài nguyên hỗ trợ giao dịch tối ưu.

3. Bảo mật và an toàn: AMarkets cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng với các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

4. Bảo vệ quyền lợi khách hàng: AMarkets luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính sách bảo vệ số dư âm và bảo hiểm tiền gửi là những điểm nổi bật giúp bạn yên tâm giao dịch.

5. Chương trình đào tạo: AMarkets cung cấp nhiều khóa học và tài liệu đào tạo miễn phí cho người mới bắt đầu và cả những nhà giao dịch kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại AMarkets để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn và bắt đầu hành trình giao dịch của bạn với một đối tác đáng tin cậy từ sàn giao dịch Nga!

Broker listing

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ