Phát triển sự nghiệp cùng sàn giao dịch HFM - hơn 13 năm top đầu thị trường

Phát triển sự nghiệp cùng sàn giao dịch HFM - hơn 13 năm top đầu thị trường

HF Market

HF Market

FX Broker

09:14 31/07/2023

HFM hay còn được biết đến là HotForex chắc chắn đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch thâm niên. Thành lập từ 2010 với vai trò môi giới hàng hóa và ngoại hối, HFM là công ty trực thuộc Tập đoàn HF Markets có trụ sở tại Síp và sở hữu đầy đủ các giấy phép từ nhiều cơ quan quản lý tài chính uy tín trên toàn thế giới.

Uy tín đã được công nhận

Về mặt pháp lý, HFM hiện nay là một trong những sàn giao dịch sở hữu nhiều giấy phép uy tín nhất về ngoại hối, đơn cử như 7 giấy phép sau đây:

 1. HF Markets (Europe) Ltd – cấp bởi CySEC (Cyprus) theo số đăng ký 183/12
 2. HF Markets (UK) Limited – cấp bởi FCA (UK) theo số đăng ký 801701
 3. HF Markets (DIFC) Ltd – cấp bởi DFSA (Dubai) theo số đăng ký F004885
 4. HF Markets (SV) Ltd – cấp bởi FSA SVG theo số đăng ký 22747 IBC 2015
 5. HF Markets (SV) Ltd – cấp bởi FSC (Mauritius) theo số đăng ký C110008214
 6. HF Markets SA (PTY) Ltd – cấp bởi FSCA (South Africa) theo số đăng ký 46632
 7. HF Markets (Seychelles) Ltd – cấp bởi FSA (Seychelles) theo số đăng ký SD015

Để được các tổ chức tài chính lớn trên thế giới chấp nhận cấp giấy phép, sàn giao dịch phải tuân thủ tuyệt đối các quy định khắc khe về tài chính lẫn pháp lý. Đó chính là lý do mà HFM luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Đến nay, HFM đã có hơn 3.5 triệu nhà đầu tư trên 180 quốc gia tin tưởng và đồng hành. Bên cạnh đó, HFM càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành tài chính khi giành được hơn 60 giải thưởng uy tín về ngoại hối. Bạn có thể tham khảo thêm các giải thưởng tại đây.

Sàn ngoại hối với điều kiện giao dịch tốt nhất

Sau lần nâng cấp vào đầu tháng 6/2023, HFM hiện nay đang là một trong những sàn giao dịch với hệ thống vận hành hoàn thiện nhất. Từ các điều kiện giao cho đến tốc độ xử lý lệnh hay tốc độ nạp rút, tất cả đều được cải tiến đáng kể, giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch của nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, một trong những lý do cốt lõi giúp HFM trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư chính là đội ngũ giàu chuyên môn và hỗ trợ khách hàng tận tâm 24/5 với hơn 27 ngôn ngữ. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được giải quyết nhanh chóng.

Nhà tài trợ cho các tài năng

Với cương vị là một trong những sàn giao dịch tốt nhất hiện tại, HFM luôn đồng hành cùng các nhà vô địch trên khắp thế giới. Như trong lĩnh vực bóng đá, HFM tự hào là người ủng hộ và là đối tác chính thức của Paris Saint-Germain F.C, đội bóng thành công nhất của Pháp.

Hay huyền thoại Marathon Eliud Kipchoge cũng chính là đại diện thương hiệu chính thức của HFM.

HFM còn tài trợ cho nhiều tài năng vô địch ở nhiều lĩnh vực khác như đua xe, bóng bầu dục, thể thao điện tử,... Tham khảo thêm tại: https://affiliates.hfm-vn.com/vn/?mcid=13081

Cho đi là còn mãi

HF Markets Group luôn mang trên vai trọng trách giúp đỡ những người kém may mắn và chủ động hỗ trợ trong điều kiện thích hợp. Những đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua hoạt động quyên góp từ thiện hoặc các sáng kiến xã hội là một phần nhiệm vụ mà đội ngũ quản lý và nhân viên của tập đoàn HF Markets đang thực hiện.

HFM ủng hộ Tổ chức WHO giữa cuộc khủng hoảng Covid-19

Theo cam kết trách nhiệm xã hội, HFM đã ủng hộ cho Tổ chức Y tế Thế giới để hỗ trợ cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

HF Markets Group đối phó với khủng hoảng cháy rừng tại Úc

Để hỗ trợ những nỗ lực phi thường và các nguồn lực bổ sung để chống lại các vụ cháy rừng ở Úc và giúp mọi người phục hồi sau những mất mát tàn khốc,HF Markets Group đã quyên góp từ thiện cho New South Wales Rural Fire Service để trực tiếp giúp đỡ các tình nguyện viên chữa cháy trên tuyến đầu.

NSW Rural Fire Service (NSW RFS) là tổ chức cứu hỏa tình nguyện lớn nhất thế giới, cung cấp các hỗ trợ khẩn cấp và cứu hỏa cho khoảng 95% New South Wales.

Quyên góp để dừng nạn cháy rừng ở rừng rậm nhiệt đới Amazon

Để hỗ trợ nỗ lực của người dân địa phương nhằm dập tắt những đám cháy tại rừng Amazon, 'Lá phổi xanh của Trái Đất', HF Markets Group đã quyết định quyên góp cho The Rainforest Alliance- một tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động đầy trách nhiệm để trả lại trạng thái nguyên sinh của rừng rậm.

Và còn nhiều hoạt động tình nguyện khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúng tôi chọn bạn

Với lời hứa “trở thành nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong ngành và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng”, HFM xây dựng thương hiệu của mình dựa trên 7 giá trị cốt lõi:

 1. Chú trọng kết quả và tăng trưởng
  Chúng tôi được thúc đẩy bởi sự thành công và đam mê đạt được kết quả cao hơn
 2. Cam kết với khách hàng
  Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất
 3. Nhanh chóng và hiệu quả
  Chúng tôi quan tâm đến nhận thức của công chúng về công ty cũng như kết quả công việc, điều này thúc đẩy chúng tôi chú trọng làm việc năng suất và hiệu quả
 4. Làm việc với sự tôn trọng
  Chúng tôi chú trọng giá trị văn hóa tôn trọng con người và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân
 5. Trung thực, Cởi mở, Minh bạch
  Chúng tôi giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của mình trung thực, thẳng thắn và cởi mở
 6. Cải tiến liên tục
  Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình
 7. Tinh thần đồng đội/ Trách nhiệm
  Chúng tôi làm việc dựa trên lợi ích của cả đội ngũ và chịu trách nhiệm về hành động của mình

Mong muốn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất từ khắp các quốc gia trên thế giới, HFM đang tìm kiếm các tài năng cho vị trí Quản lý phát triển kinh doanh - Business Development (BD) để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vui lòng tham khảo bảng mô tả công việc (JD) của vị trí Quản lý phát triển kinh doanh tại đây: https://bit.ly/HFM_Business_Developer_JD

Broker listing

Thư mục bài viết