Phân tích giá Dogecoin: Dần ổn định chờ nhịp tăng lên mức 1 USD

Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

09:38 12/05/2021

Giá Dogecoin đã điều chỉnh hơn 40% so với mức cao nhất ngày 8 tháng 5, nhưng mức hỗ trợ nổi bật ở mức cao là đỉnh tháng 4 vẫn giữ cho bên mua lạc quan về mục tiêu $1.00.

Dogecoin sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa!
Dogecoin sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa!

Dogecoin đã giúp gia tăng tài sản cho rất nhiều nhà đầu tư

Giá Dogecoin nằm ở điểm pivot quan trọng trên biểu đồ, cố gắng duy trì trên mức đỉnh tháng 4 tại $0.453. Cũng cần lưu ý rằng mức thoái lui 50% của đà tăng từ mức đáy tháng 4 nằm ngay dưới mức hỗ trợ hiện tại ở $0.443.

Mặt khác, mức đỉnh tháng 5 trùng với đường xu hướng đỉnh được vẽ từ mức cao nhất của tháng 1 đến mức cao nhất của tháng 4, nhấn mạnh tầm quan trọng của đường xu hướng này.

Giả sử giá Dogecoin sẽ đóng cửa bên trong kênh giá này những ngày tiếp theo. Trong trường hợp đó, nó sẽ làm tăng khả năng quá trình điều chỉnh trong vài ngày qua phần lớn đã cạn kiệt và củng cố quan điểm các altcoin sẽ phục hồi mạnh mẽ trong tương lai.

Các mục tiêu của "phe bò" sẽ bắt đầu với mức kháng cự mạnh tại Fibo mở rộng 138.2% của đà giảm tháng 4 ở mức 0.756 đô la và đường xu hướng bên trên ở mức 0.775 đô la. Sẽ cần phải tiếp tục tích lũy hơn nữa để hành động giá có kết quả tốt nhất.

Một bước đột phá thành công đối với giá Dogecoin sẽ mở đường đến $1.00 và Fibo mở rộng 161.8% của nhịp giảm tháng 4 tại $1.014, mang lại mức tăng 100% dựa trên giá tại thời điểm viết bài.

DOGE 12-hour chart

Mọi thứ sẽ thay đổi nếu giá Dogecoin đóng cửa khung ngày dưới mức đỉnh tháng 4. Hỗ trợ gần nhất tại đường MA 50 trên khung 12 giờ ở mức 0.397 đô la, theo sau là Fibo truy hồi 61.8% của đợt tăng từ tháng 4 đến tháng 5 ở mức 0.371 đô la. Sau mức đó, giá Dogecoin sẽ không có hỗ trợ nào cho đến tận Fibo 78.6% ở mức $0.269.

Dữ liệu mức giá dòng tiền chảy vào/ra (IOMAP) mới nhất cho thấy một nhóm hỗ trợ từ $0.487 đến $0.501, đại diện cho 58.22 nghìn địa chỉ sở hữu 10.71 tỷ DOGE. Cụm hỗ trợ (In the Money) nằm rất gần với mức giá hiện tại và tiếp tục cho thấy tầm quan trọng của mức đỉnh tháng 4 trong việc xác định xu hướng tiếp theo, đặc biệt khi xem xét hầu như không có hỗ trợ nào cho đến mức 0.426 đô la dựa trên dữ liệu IOMAP.

DOGE IOMAP data

FXStreet

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Thượng nghị sĩ Mỹ Elizabeth Warren công kích Bitcoin và Dogecoin trong phiên điều trần về CBDC
Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

Thượng nghị sĩ Mỹ Elizabeth Warren công kích Bitcoin và Dogecoin trong phiên điều trần về CBDC

Trong phiên điều trần tại Thượng viện ngày 9 tháng 6 về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Bitcoin và Dogecoin đã trở thành tâm điểm chú ý khi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren chỉ trích tiền điện tử về vai trò của chúng trong các vụ lừa đảo, tấn công ransomware và ô nhiễm môi trường.
Giá Bitcoin bật tăng mạnh
Linh Dương

Linh Dương

Economic Analyst

Giá Bitcoin bật tăng mạnh

Sau khi được El Salvador công nhận là đồng tiền hợp pháp, Bitcoin tăng giá gần 14% so với một ngày trước đó, có lúc áp sát ngưỡng 38.000 USD/đồng.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ