Những điểm nổi bật của dự án Notcoin

Những điểm nổi bật của dự án Notcoin

14:44 13/05/2024

Notcoin là tựa game cho phép người dùng có thể tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn trên ứng dụng nhắn tin Telegram.

Notcoin (NOT token) là dự án thứ 54 tham gia Binance Launchpool. Binance niêm yết NOT vào 19h ngày 16/5 và mở giao dịch cho các cặp NOT/BTC, NOT/USDT, NOT/BNB, NOT/FDUSD và NOT/TRY.

Thông tin pool:

  • Tên token: Notcoin (NOT)
  • Tổng nguồn cung: 102,719,221,714 NOT
  • Phần thưởng launchpool: 3,081,576,651 NOT (3% tổng cung)
  • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 102,719,221,714 NOT (100% tổng cung)

Notcoin là tựa game cho phép người dùng có thể tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Người dùng tham gia vào Notcoin sẽ nhận được phần thưởng là NOT - native token của dự án được triển khai trên blockchain TON và họ có thể bán ra để thu về lợi nhuận trong tương lai. Đội ngũ phát triển của Notcoin là Open Builders với 2 thành viên nổi bật là Alex Plotvinov (CEO) và Valeriy Bukharkov (Chief Business Development Officer - CBDO).

Với Notcoin, người dùng không chỉ kiếm được NOT từ việc nhấp liên tục vào màn hình mà còn có thể sử dụng tính năng Boost hoặc mời bạn bè để kiếm được nhiều NOT hơn. Kể từ khi ra mắt vào tháng 01/2024, Notcoin đã có hơn 35 triệu người dùng tham gia vào trò chơi và số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đã từng đạt con số cao nhất là hơn 6 triệu người.

Đăng ký tài khoản tại đây: https://accounts.binance.com/register?ref=X7MSK47Q

Tham gia Binance Vietnam Telegram: https://b.link/jointelegramBinanceVN
Follow Binance Vietnam X: https://b.link/FollowBinanceVNX

NOT là token tiện ích của Notcoin và được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Người dùng chơi Notcoin kiếm được NOT và bán chúng để thu về lợi nhuận. Ngoài ra, họ có có thể sử dụng NOT để nâng cấp cơ chế earn trong game đế kiếm thêm lợi nhuận
  • Các nhà phát triển Web3 có thể quảng bá sản phẩm thông qua các chiến dịch hợp tác với Notcoin. Tại đây, người dùng trải nghiệm các sản phẩm này có cơ hội kiếm thêm được token NOT.

Người dùng có thể lưu trữ NOT trên các ví trong hệ sinh thái của Ton như TON Wallet, Tonkeeper,... Để thuận tiện cho việc giao dịch, người dùng có thể lưu trữ trên ví của của các sàn giao dịch sẽ niêm yết token này như Binance.

Những điểm nổi bật của Notcoin:

  • Lấy cộng đồng làm trung tâm: Đội ngũ đặt trọng tâm phát triển vào người dùng, từ đó xây dựng cộng đồng Web3 lớn mạnh. Bất kỳ ai cũng có thể chơi Notcoin hoàn toàn miễn phí với những thao tác đơn giản, không cần thiết lập ví tiền mã hóa hoặc đăng ký triển các sàn giao dịch để mua token trả phí trong trò chơi.
  • Cơ chế tap-to-earn: Notcoin sử dụng cơ chế nhấn để kiếm tiền khá phổ biến trong thế giới tiền mã hóa nhằm khuyến khích người chơi tham gia và tự tạo ra sự hấp dẫn khi ganh đua với nhà đầu tư khác trên bảng xếp hạng. Cơ chế này mô phỏng trải nghiệm đào coin thực sự bằng cách nhấp liên tục vào hoạt ảnh đồng tiền trong ứng dụng trò chuyện. Nền tảng dự kiến ra mắt token native trong thời gian tới nhằm hiện thực hóa giá trị tiền tệ của những đồng tiền nhà đầu tư mint được.
  • Tích hợp trên Telegram: Dự án triển khai trò chơi thông qua nền tảng Telegram, tạo môi trường thuận tiện, khả năng truy cập nhanh chóng đối với mọi thiết kế thông minh có kết nối internet.
  • Chuyển đổi: Việc chuyển đổi Notcoin trong trò chơi sang NOT token không theo tỷ lệ 1:1. Đội ngũ dự án sẽ điều chỉnh giá trị và tổng nguồn cung NOT token sao cho phù hợp với biến động thị trường tại thời điểm niêm yết chính thức. Việc chuyển đổi này sẽ không ảnh hưởng đến các giao dịch pre-sale trước đó.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Memecoin là gì? Những đồng memecoin phổ biến
Trần Vân Anh

Trần Vân Anh

Junior Editor

Memecoin là gì? Những đồng memecoin phổ biến

Vào năm 2021, thị trường memecoin đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân, đặc biệt là các memecoin lấy cảm hứng từ các giống chó. Tính đến tháng 11/2021, một trong những “doggy coin” phổ biến nhất là Dogecoin (DOGE), cùng với đối thủ của nó là Shiba Inu (SHIB).
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ