Nhận định triển vọng kỹ thuật USD/CAD, CAD/JPY và GBP/CAD

Trần Kiều Oanh

Trần Kiều Oanh

Junior Analyst

15:34 24/09/2022

USD/CAD chạm mức cao nhất hai năm trong bối cảnh USD tăng phi mã và CAD giảm mạnh, được hỗ trợ bởi giá dầu lao dốc trầm trọng.

BIỂU ĐỒ USD/CAD KHUNG WEEKLY

usdcad weekly chart

Các trader cần chú ý theo dõi mức tâm lý 1.3500 nếu USD/CAD mở rộng đà tăng. Khu vực quan tâm tiếp theo là khoảng 1.3350, theo sau là mốc 1.3200.

BIỂU ĐỒ USD/CAD KHUNG 4 GIỜ

usdcad four hour chart

CAD/JPY tăng nhẹ trong phần lớn năm 2022, ảnh hưởng bởi phân kỳ chính sách kéo dài giữa BoC và BoJ. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra là BoJ có thể duy trì chính sách lỏng lẻo này trong bao lâu, đặc biệt trong bối cảnh phần lớn các NHTW trên thế giới đồng loạt tăng lãi suất. Một tia hy vọng lẻ loi xuất hiện khi Nhật Bản tiến hành can thiệp mua vào đồng Yên lần đầu tiên sau 24 năm trong tuần qua. CAD/JPY break qua đường xu hướng, mở ra triển vọng đảo chiều giá vào tuần tới.

BIỂU ĐỒ CAD/JPY KHUNG DAILY

CADJPY daily chart

GBP/CAD giảm xuống mức thấp nhất trong 37 năm vào tuần trước, break qua mốc tâm lý 1.5000 vào thứ Sáu khi bảng Anh giảm mạnh so với hầu hết các đồng tiền khác. Cặp tiền đang giao dịch gần mức thấp kỷ lục tại 1.4559. GBP/USD bị bán tháo ồ ạt, cần chú ý đến khu vực 1.5000 trước khi đà giảm giá phát triển hơn nữa.

BIỂU ĐỒ GBP/CAD KHUNG WEEKLY

GBPCAD monthly chart

Dailyfx

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ