Nhận định BTC và ETH: Đã đến lúc khuấy động thị trường!

Phạm Anh Vũ

Phạm Anh Vũ

Junior Analyst

16:46 05/08/2022

Đã đến lúc thị trường crypto dậy sóng?

Thị trường crypto hiện như đang ru ngủ, với BTC đi ngang. Các trader giao dịch biên độ nào hơi bullish một chút cũng kiếm được lời khi BTC hiện cho thấy một mô hình sóng với các đỉnh và đáy cao hơn trong 6-8 tuần qua. Chỉ báo ATR đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng, trong khi BTC đang có đường SMA 50 ngày làm hỗ trợ. Để tăng cao, BTC cần phải vượt được $24,668.

BIỂU ĐỒ D1 BITCOIN - 5/8/2022

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) Latest – Time for Volatility to Pick Up

Với việc 2 testnet Goerli và Prater chuẩn bị sáp nhập và ETH chuyển từ mô hình proof-of-work sang proof-of-stake, ETH cũng có thể tăng cao hơn.

Biểu đồ ETH hơi khác so với BTC vì ETH đang vượt trội so với BTC kể từ giữa tháng 7. Để giữ cho động thái này tiếp tục, ETH cần trở lại trên mức $1,784 để thiết lập một đỉnh cao hơn trong ngắn hạn. Đường SMA 50 ngày vẫn sẽ là hỗ trợ cho ETH.

BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG NGÀY CỦA ETHEREUM - 5/8/2022

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) Latest – Time for Volatility to Pick Up

Chênh lệch giá ETH/BTC cho thấy hiệu suất vượt trội của ETH trong tháng trước. Mô hình kênh giá tăng đang hình thành và cặp tiền này có thể sẽ quay trở lại đỉnh tháng 5 tại 0.07688. Tuy vậy, kênh giá này dốc lên khá mạnh và cặp tiền đã kiểm tra hỗ trợ của kênh trong tuần qua và sẽ nhiều khả năng kiểm tra lại một lần nữa, vì vậy các nhà giao dịch cần phải cảnh giác với khả năng break xuống. Hai đường SMA 50 và 200 ngày vẫn cung cấp hỗ trợ.

BIỂU ĐỒ GIÁ HÀNG NGÀY CỦA ETH/BTC - 5/8/2022

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) Latest – Time for Volatility to Pick Up

DailyFX

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ