Giảm mạnh spread và swap - Tickmill trở thành một trong những nhà môi giới có phí thấp nhất trong ngành!

11:58 02/03/2021

Với sự nỗ lực củng cố vị trí hiện tại là nhà môi giới hàng đầu quốc tế, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ độc quyền với một số nhà cung cấp thanh khoản – nâng tầm vị trí của chúng tôi thành một trong những nhà môi giới có phí thấp nhất trong ngành.

Khẩu hiệu rõ ràng đã nêu là chúng tôi muốn các nhà giao dịch thành công. Cách nào để chứng minh điều đó tốt hơn là chúng tôi giảm các chi phí tới mức mà chúng tôi có một số phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

Để đạt được cột mốc này, trước tiên chúng tôi đã giảm spread trên các cặp tiền tệ chính và vàng. Chúng tôi bắt đầu làm việc với một loạt các nhà cung cấp thanh khoản lớn để tạo ra độ thanh khoản cao nhất bằng phần mềm tổng hợp tiên tiến. Nhờ những nỗ lực đó, chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức spread từ 0 với mức thực hiện lệnh cao.

Thứ hai, chúng tôi giảm mạnh phí swap qua đêm để cho phép khách hàng giữ giao dịch của họ mở lâu hơn mà không phải lo lắng của những chi phí bổ sung không cần thiết.

Chúng tôi chỉ ra dấu hiệu cho những thay đổi spread phía bên dưới:

Một khía cạnh quan trọng của giao dịch hiệu quả là biết được các chi phí cơ bản của việc quản lý và thực hiện giao dịch, chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp có thể để làm cho các chi phí đó không đáng kể.

Điều quan trọng với một nhà giao dịch là khả năng duy trì chiến lược của họ – mục tiêu đó chỉ có thể đạt được bằng cách làm việc với một nhà môi giới minh bạch. Tickmill tập trung vào cung cấp cho khách hàng các công cụ và các điều kiện tốt để khách hàng có thể giao dịch hiệu quả. Chúng tôi liên tục nỗ lực xây dựng các dịch vụ phục vụ cho khách hàng và đây là bước tiến tiếp theo để chúng tôi thực hiện hóa nó.

Chi tiết xem tại đây

Broker listing

Cùng chuyên mục

Nhà quản lý quỹ Bill Hwang của Archegos là ai?
Ngô Văn Thịnh

Ngô Văn Thịnh

Economic Analyst

Nhà quản lý quỹ Bill Hwang của Archegos là ai?

Sự thua lỗ của Archegos Capital Management đã khiến các vị thế có giá trị hơn 30 tỷ USD bị tất toán, đẩy cổ phiếu của hai ngân hàng đầu tư lớn lao dốc,The Wall Street Journal đưa tin. Archegos được điều hành bởi cựu quản lý Tiger Asia Bill Hwang. Chúng ta biết gì về ông Hwang?
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ