Ethereum đã cho Bitcoin "hít bụi"!

12:16 04/02/2021

Với mức hiệu suất 1,500% trong vòng 2 năm qua cùng những triển vọng sắp tới, Ethereum đã cho thấy Bitcoin không phải là đối thủ xứng tầm!

Ethereum - đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới, đã đạt mức giá cao kỷ lục mới vào thứ Năm, đánh dấu mức tăng khoảng 1,500% trong vòng 2 năm qua, thậm chí, còn vượt xa mức hiệu suất của Bitcoin. Một báo cáo từ Grayscale Investments LLC về các dấu hiệu hoạt động tích cực trên mạng lưới Ethereum liên kết đã cho thấy triển vọng giá lạc quan cho đồng tiền này. Đồng thời, việc CME Group Inc. sắp cho ra mắt hợp đồng tương lai Ether có thể tạo thêm khó khăn cho đà tăng của đồng tiền mã hoá này bằng cách mở thêm cánh cửa cho các nhà đầu cơ giá xuống.

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Tại sao Bitcoin lại "sập" và triển vọng sắp tới là gì?
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

Tại sao Bitcoin lại "sập" và triển vọng sắp tới là gì?

"Tàu lượn siêu tốc" Bitcoin đã giảm trở lại. Đồng tiền mã hóa này đã giảm tới 15% vào Chủ nhật với các đồng tiền đối thủ như Ether và XRP cũng lao dốc. Đà suy giảm diễn ra sau khi Bitcoin đạt mức cao kỷ lục hơn $64,000 vào thứ Tư sau khi sự kiện Coinbase Global Inc. niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ đã khơi dậy sự hưng phấn đối với thị trường tiền mã hóa.
Phó thống đốc PBoC cho biết Trung Quốc đang nghiên cứu tiền điện tử như một công cụ đầu tư

Phó thống đốc PBoC cho biết Trung Quốc đang nghiên cứu tiền điện tử như một công cụ đầu tư

Quan chức ngân hàng trung ương cho biết các Stablecoin do các công ty tư nhân phát hành có thể sẽ phải tuân theo "các quy tắc nghiêm ngặt hơn" so với Bitcoin. Li Bo - tân Phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã đề cập đến những lợi ích của tiền điện tử như một công cụ đầu tư, đồng thời nhấn mạnh sự không chắc chắn về quy định của đất nước này về tài sản kỹ thuật số.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ