EBC Financial Group: Chung tay cùng Barclays bảo vệ khách hàng

EBC Financial Group: Chung tay cùng Barclays bảo vệ khách hàng

10:15 09/04/2024

EBC Financial Group sở hữu tài khoản nhóm doanh nghiệp cấp cao nhất từ Ngân hàng Barclays, tuân thủ "chính trực và tôn trọng", cam kết đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Tài khoản FCA được cung cấp thông qua công ty con EBC UK để đảm bảo sự an toàn và độc lập của quỹ, đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư những dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất.

EBC Financial Group sở hữu tài khoản nhóm doanh nghiệp cấp cao nhất từ ​​Ngân hàng Barclays.

Với lịch sử hơn 300 năm, Barclays hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất và quốc tế nhất thế giới, hoạt động tại 53 quốc gia và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho 14 triệu khách hàng cá nhân và 762.000 công ty. Khung quản lý rủi ro dựa trên trách nhiệm, quyền hạn, các biện pháp kiểm soát chính, đo lường và quản lý các rủi ro thị trường khác nhau.

Tài khoản doanh nghiệp cao cấp nhất của Ngân hàng Barclays

Ngân hàng Barclays có nhiều loại tài khoản doanh nghiệp khác nhau, trong đó Corporate Banking Account là tài khoản doanh nghiệp tiêu chuẩn cao nhất, còn được gọi là tài khoản nhóm doanh nghiệp.

Corporate Banking Account là tài khoản nhóm doanh nghiệp nổi tiếng với thủ tục phức tạp nhất, chu kỳ xét duyệt dài nhất, yêu cầu ngưỡng vốn cao nhất và kiểm soát rủi ro chặt chẽ nhất, không chỉ đòi hỏi về doanh thu và tiền gửi của công ty phải đạt hơn 6.5 triệu bảng Anh, mà còn yêu cầu người nộp đơn phải vượt qua một loạt cuộc kiểm toán tài chính nghiêm ngặt và kiểm tra lý lịch nhiều lớp của Barclays.

Mặc dù Corporate Banking Account của Barclays có ngưỡng đầu vào cao, có độ khó và thời gian đăng ký dài, nhưng đây cũng là tài khoản nhóm có thẩm quyền cao nhất của Barclays, được nhiều công ty và tập đoàn gửi đơn đăng ký nhất hàng năm. Tuy nhiên, do Barclays tiếp tục nâng ngưỡng mở tài khoản trong những năm gần đây, nên chỉ có một vài công ty trong số đó vượt qua được cuộc đánh giá. Do đó, việc có Corporate Banking Account cũng phản ánh chất lượng theo đuổi sự xuất sắc và sức mạnh của công ty.

EBC đặt sự an toàn đầu tư của đối tác lên hàng đầu

EBC tuân thủ mục tiêu thương hiệu là “chính trực và tôn trọng”, trở thành một trong số ít công ty vượt qua sự đánh giá nghiêm ngặt của Ngân hàng Barclays, tiến một bước vững chắc hướng tới xây dựng dịch vụ thương hiệu “an toàn, nghiêm túc và chuyên nghiệp”.

Đồng thời, với tư cách là tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế, EBC luôn tin tưởng rằng sự an toàn và tin cậy của khách hàng là tiêu chí duy nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài Corporate Banking Account, các đối tác của EBC còn có thể mở tài khoản FCA và gửi tiền độc lập vào tài khoản giám sát tại Ngân hàng Barclays. EBC thực hiện nghiêm túc các quy định của CASS và đặc biệt ký các thư ủy thác cụ thể để đảm bảo tính an toàn và độc lập cho tiền của khách hàng.

Trong tương lai, EBC sẽ phát huy sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, tuân thủ các quy tắc ngành và tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt nhất, tối ưu hóa và tiếp tục cung cấp các dịch vụ an toàn, đáng tin cậy nhất cho mọi nhà đầu tư nghiêm túc.

Đăng ký tài khoản thực EBC tại đây.

Broker listing

Cùng chuyên mục

Thúc đẩy tinh thần làm việc: Chìa khóa cho sự phục hồi và phát triển của châu Âu
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Thúc đẩy tinh thần làm việc: Chìa khóa cho sự phục hồi và phát triển của châu Âu

Trong bài luận "Triển vọng kinh tế dành cho thế hệ con cháu", John Maynard Keynes lý thuyết hóa rằng quá trình phát triển kinh tế tự nhiên là các nền kinh tế giàu có sẽ làm việc ít hơn. Nhưng ở châu Âu, nơi tăng trưởng kinh tế trì trệ và triển vọng nhân khẩu học ảm đạm, có thể đã áp dụng lý thuyết này quá vội vàng.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ