Đổ 1.3 triệu đô vào NFT, Justin Bieber lỗ 95% sau chưa đầy 2 năm

Đổ 1.3 triệu đô vào NFT, Justin Bieber lỗ 95% sau chưa đầy 2 năm

17:05 04/07/2023

Tốt nhất là hãy để việc đầu tư cho các chuyên gia, việc của bạn là hát thì cứ hát đi

Khi mua bất kỳ NFT nào, việc thua lỗ là một phần tự nhiên của canh bạc. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn thua lỗ đến nỗi phải ra một album Giáng sinh cho thập kỷ tới chỉ để gỡ lại?

Đó là những gì đã xảy ra với bộ sưu tập Bored Ape của Justin Bieber mà ca sĩ trẻ đã mua với giá 1.3 triệu đô la vào năm ngoái.

Business Insider đưa tin vào tháng 1 năm 2022 rằng nam ca sĩ đã mua NFT Bored Ape Yacht Club đầu tiên của mình với giá 500 Ethereum, tương đương với 1.3 triệu đô la thời điểm đó.

Khi NFT ngày càng trở nên phổ biến, tất cả mọi người đều cố gắng có được các token không thể thay thế và mong mình có thể làm giàu thông qua các khoản đầu tư thông minh.

Tưởng chừng chỉ những ai gặp khó khăn và mong muốn đổi đời mới lao đầu vào những canh bạc như vậy, nhưng có những người nổi tiếng cũng tham gia trò xổ số này, như Snoop Dogg, Logan Paul, Shaquille O'Neal, Post Malone, v.v.

Bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club của Bieber đã giảm giá trị đáng kể vào cuối năm 2022, xuống còn 67,340 đô la.

There were many different versions to choose from. Credit: Instagram/ @nft.apes

Khoản đầu tư tệ hại này nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và nhiều meme đã được tạo ra về việc Bieber mất tiền với NFT

Nếu điều này còn chưa đủ tồi tệ đối với người tạo hit "Baby", thì các thông tin gần đây cho thấy giá trị của nó thậm chí còn giảm mạnh hơn nữa

Tính đến hôm nay, cNFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) của ca sĩ chỉ trị giá 59,090 USD.

Unilad

Broker listing