Chiến lược giao dịch Bitcoin và Ethereum tuần tới: Nước cờ không dễ tính

Trần Kiều Oanh

Trần Kiều Oanh

Junior Analyst

15:58 03/09/2022

Bitcoin dao động quanh mốc 20000, hướng tới đỉnh tiếp theo tại khu vực 25000

Các chỉ báo động lượng giảm cùng thực tế môi trường kinh tế vĩ mô khốc liệt khiến triển vọng giao dịch Bitcoin trở nên ảm đạm. Sẽ rất khó để Bitcoin có thể phục hồi, ít nhất là trong ngắn hạn, đồng tiền hiện đang trên đà kiểm tra mức đáy mới tại 17500.

BIỂU ĐỒ BITCOIN KHUNG DAILY

Bitcoin & Ethereum Forecast for the Week Ahead

Nếu triển vọng Bitcoin khả quan (đạt đỉnh tại 25000), Ethereum có thể cán mốc 2000 vào khoảng thời gian The Merge chính thức ra mắt. Sau nhiều năm trì hoãn, các lập trình viên của Ethereum đã cùng nhau dự kiến ​​sẽ khởi chạy The Merge vào trung tuần tháng 9, chính xác hơn là ngày 15 tháng 9. Đây là phiên bản nâng cấp “hợp nhất” giữa hai blockchain Ethereum 1.0 và 2.0 nhằm mục đích giảm thiểu tác động của việc đào coin lên môi trường và cải thiện hiệu quả mạng lưới. Tuy nhiên các trader không nên quá mong chờ vì nhiều chuyên gia cho rằng việc ra mắt The Merge đơn giản chỉ là một hoạt động “mua tin đồn, bán sự thật” và chưa có gì chắc chắn để đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra đúng hẹn. Thay vào đó, các nhà đầu tư có thể dành sự quan tâm đến dữ liệu CPI Hoa Kỳ được công bố vào ngày 13 tháng 9 tới.

Bitcoin & Ethereum Forecast for the Week Ahead

Dailyfx

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Báo cáo NFP thúc đẩy USD tăng mạnh
Phạm Anh Vũ

Phạm Anh Vũ

Junior Analyst

Báo cáo NFP thúc đẩy USD tăng mạnh

Dữ liệu NFP tháng 11 tiếp tục tăng, nhấn mạnh rằng thị trường lao động Hoa Kỳ tiếp tục có dấu hiệu phục hồi tốt bất chấp các điều kiện tài chính bị thắt chặt.
“Bồ câu” Fed tạo đà bứt phá cho EUR/USD!
Võ Trí Mạnh

Võ Trí Mạnh

Junior Analyst

“Bồ câu” Fed tạo đà bứt phá cho EUR/USD!

Lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ sụt giảm sau khi chủ tịch Fed có động thái “bồ câu”. Tỷ giá EUR/USD đang dao động quanh mốc 105.00 nhưng có thể điều này sẽ không kéo dài với dữ liệu từ Hoa Kỳ sắp được công bố.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ