Breaking News: Được Tesla rót 1.5 tỷ USD, Bitcoin lập đỉnh cao nhất mọi thời đại!

Lê Huỳnh

Lê Huỳnh

Economic Analyst

20:57 08/02/2021

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã tăng chóng mặt sau khi có thông tin Tesla đầu tư 1.5 tỷ đô la để mua vào.

Bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục mới vào thứ Hai sau khi Tesla thông báo mua 1.5 tỷ đô la đồng tiền điện tử. Giá Bitcoin đã tăng ít nhất 13% lên hơn 44,000 USD, vượt qua mức đỉnh trước đó là 41,962 USD, thiết lập từ ngày 08/01, theo dữ liệu của CoinDesk 20.

Tesla, công ty do Elon Musk đứng đầu, cho biết trong hồ sơ của Ủy ban chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, rằng công ty đã đầu tư 1.5 tỷ đô la vào bitcoin và sẵn sàng nắm giữ tài sản kỹ thuật số này trong dài hạn. Musk đã làm náo loạn thị trường tiền điện tử khi gần đây ông thêm hashtag "#bitcoin" vào profile Twitter của mình.

Tesla là công ty mới nhất tham gia vào danh sách những công ty niêm yết công khai giao dịch Bitcoin. Dẫn đầu là MicroStrategy của Michael Saylor

Broker listing

Cùng chuyên mục

​​​​​​​Dự báo giá Bitcoin (BTC/USD): Những “chú bò” hung hãn vượt lên các đỉnh cao mới
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

​​​​​​​Dự báo giá Bitcoin (BTC/USD): Những “chú bò” hung hãn vượt lên các đỉnh cao mới

Sau khi bứt phá lên trên tam giác đối xứng được xác định trong bài phân tích Bitcoin của tuần trước, phe bò và gấu đã chiến đấu trong nỗ lực giành quyền kiểm soát xu hướng chính. Những chú bò Bitcoin đã thống trị price action sau khi thiết lập một mức cao kỷ lục khác, trên mức tâm lý quan trọng là $63,000.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ