Blockchain4Youth của Bitget kỷ niệm 1 năm thành lập, đào tạo hơn 6,000 người tham gia toàn cầu

Blockchain4Youth của Bitget kỷ niệm 1 năm thành lập, đào tạo hơn 6,000 người tham gia toàn cầu

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

09:43 17/05/2024

Blockchain4Youth của Bitget kỷ niệm 1 năm thành lập, đào tạo hơn 6.000 người tham gia toàn cầu

Victoria, Seychelles, ngày 06/05/2024 - Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã công bố lễ kỷ niệm một năm chương trình Blockchain4Youth và ra mắt các video tóm tắt về chương trình. Sáng kiến có tuổi đời 1 năm này nhằm thúc đẩy việc đón nhận Web 3.0 trong giới trẻ, tuân thủ các nguyên tắc cốt lõi của Bitget về đổi mới, giáo dục và trao quyền. Bitget hình dung ra một tương lai công bằng hơn được thúc đẩy bởi cuộc cách mạng tiền điện tử và Blockchain4Youth là minh chứng cho tầm nhìn đó.

Trong năm qua, Blockchain4Youth đã thu hút hơn 6,000 người tham gia, tổ chức hơn 54 buổi giảng dạy và hội thảo tại các trường học trên toàn thế giới. Nhiều sự kiện khác nhau đã được tổ chức ở Châu Á, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Âu và Nam Mỹ. Các khóa học kết nối những người tham gia trẻ tuổi với các công cụ và kiến thức để hiểu và sử dụng công nghệ blockchain, đồng thời cấp hơn 2,000 chứng chỉ cho những người tham gia đã hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra.

Chương trình có sự hợp tác liên tục với những người nổi tiếng và hơn 51 trường đại học, bao gồm Đại học College London (UCL) ở Vương quốc Anh, Đại học Công nghệ Quốc gia ở Argentina, Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne ở Úc, Câu lạc bộ Blockchain của Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Ateneo De Manila ở Philippines và các tổ chức khác. Phạm vi tiếp cận rộng rãi của chương trình càng củng cố những nỗ lực của Bitget trong việc thúc đẩy các sáng kiến trao quyền và giáo dục blockchain.

Ra mắt vào tháng 05/2023 với cam kết 10 triệu USD trong 5 năm tiếp theo, Blockchain4Youth đã nhanh chóng trở thành chương trình mang lại cơ hội cho Millennials và Gen Z. Một nghiên cứu do Bitget thực hiện đã cho thấy Millennials và Gen Z sẽ đóng vai trò then chốt trong việc định hình một tương lai thân thiện với tiền điện tử, trong đó Millennials chiếm 46% những người đam mê tiền điện tử.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, bày tỏ: “Hành trình của Blockchain4Youth rất đáng chú ý và chương trình đã thay đổi cách thức giáo dục blockchain, khiến nó trở nên dễ tiếp cận và thiết thực hơn cho các nhà lãnh đạo tương lai. Sự cống hiến của chúng tôi không chỉ nằm ở việc truyền đạt kiến thức mà còn nuôi dưỡng một cộng đồng sôi động, sẵn sàng đi tiên phong trong các ứng dụng không ngừng biến đổi của blockchain”.

Kế hoạch hoạt động trong tương lai của Blockchain4Youth bao gồm việc cung cấp thêm suất học bổng trên toàn cầu, đồng thời triển khai nhiều khóa học và nội dung trực tuyến hơn, với sự góp mặt của những người có ảnh hưởng khác nhau trong lĩnh vực về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử để thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina - Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức - PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Broker listing

Thư mục bài viết

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ