Bitget Wallet ra mắt token hệ sinh thái BWB cùng chương trình điểm airdrop

Bitget Wallet ra mắt token hệ sinh thái BWB cùng chương trình điểm airdrop

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

13:28 19/05/2024

Vào ngày 18/03, ví Web3 hàng đầu châu Á Bitget Wallet thông báo ra mắt token hệ sinh thái chính thức, BWB, cùng sự kiện airdrop điểm BWB. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong cam kết của nền tảng nhằm tăng cường sự tham gia của người dùng và thúc đẩy hệ sinh thái cộng đồng sôi động.

Giới thiệu về token BWB và chương trình airdrop

Theo thông báo, token BWB có tổng nguồn cung là 1 tỷ token, trong đó 5% sẽ được airdrop cho cộng đồng. Airdrop sẽ được phân phối dưới dạng điểm BWB, mang đến cho người dùng cơ hội đổi điểm lấy token BWB trong tương lai. Động thái chiến lược này nhằm khuyến khích và tăng cường sự tham gia của cộng đồng.

Để thu hút cơ sở người dùng đa dạng, Bitget Wallet đã triển khai chiến dịch airdrop kéo dài 6 tuần từ ngày 18/03 đến ngày 28/04. Chương trình này gồm 2 phần chính: "Airdrop ban đầu" thưởng cho người dùng thân thiết và "Airdrop nhiệm vụ" được thiết kế cho người dùng hoàn thành một số hoạt động nhất định. Hướng tiếp cận hợp lý này nhằm tăng cường sự tham gia rộng rãi của người dùng.

Đối với "Airdrop ban đầu", Bitget Wallet thưởng cho người dùng hiện tại đã từng sử dụng ví, chẳng hạn như nắm giữ tài sản, thực hiện giao dịch Swap và tham gia các hoạt động khác nhau. Airdrop này cũng dành cho người dùng đã sử dụng tính năng Swap trong các ví Web3 nổi tiếng khác như MetaMask, Trust Wallet và Coinbase Wallet. Ngoài ra, người dùng mới tải xuống ứng dụng Bitget Wallet trong chiến dịch sẽ nhận được phần thưởng airdrop 50 điểm BWB.

Đối với "Airdrop nhiệm vụ", tất cả người dùng Bitget Wallet đều có cơ hội kiếm điểm BWB bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể, bao gồm nắm giữ tài sản trong ví, thực hiện giao dịch Swap và mời bạn bè. Mỗi nhiệm vụ có số điểm khác nhau, cho phép người dùng thu thập điểm mỗi ngày.

Nói về tương lai của BWB, COO của Bitget Wallet, Alvin Kan chia sẻ: "Chúng tôi đang rất háo hức về việc phát hành chính thức token BWB vào quý II năm 2024, điều này sẽ cho phép người dùng đổi điểm BWB đã tích lũy thành token. BWB đóng vai trò then chốt trong việc mở ra các lợi ích độc quyền cho chủ sở hữu như quyền quản trị cộng đồng, quyền truy cập airdrop hệ sinh thái và chia sẻ phần thưởng từ sự phát triển của Bitget Wallet. "

Ví Web3 hàng đầu châu Á và top 5 toàn cầu

Với hơn 5 năm hoạt động, Bitget Wallet đã trải qua nhiều chu kỳ của thị trường, tận dụng làn sóng DeFi và sự thịnh hành của Web3. Điều này đã thúc đẩy cơ sở người dùng tăng trưởng nhanh chóng, hiện đạt hơn 19 triệu người trên toàn cầu, định vị Bitget Wallet là ví Web3 lớn nhất ở châu Á và là một trong 5 ví hàng đầu thế giới.

Hành trình đổi mới và tăng trưởng của ví được thúc đẩy hơn nữa bởi vòng gọi vốn Series A trị giá 15 triệu USD do Dragonfly dẫn dắt. Theo sau cột mốc quan trọng này là sự kiện mua lại vào năm 2023 bởi Bitget, nền tảng thuộc top 10 sàn giao dịch tập trung và top 5 sàn giao dịch phái sinh toàn cầu, với mức định giá 300 triệu USD. Việc mua lại này không chỉ đi kèm với khoản đầu tư 30 triệu USD mà còn đánh dấu sự nâng cấp thương hiệu quan trọng cho Bitget Wallet. Hiện tại, dựa vào hệ sinh thái của Bitget Group, Bitget Wallet đóng vai trò quan trọng như một cánh cổng tham gia vào hệ sinh thái phi tập trung. Do đó, token BWB sắp được ra mắt sẽ không chỉ là tài sản cốt lõi của Bitget Wallet mà còn là tài sản cơ bản và chứng chỉ vốn Web3 trên hệ sinh thái phi tập trung Bitget, kết nối các trường hợp sử dụng thực tế trong Bitget Wallet và sự tham gia của hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Khi ngành công nghiệp chuyển sang quản lý và giao dịch tài sản phi tập trung, câu chuyện cũng đang phát triển theo hướng tập trung vào cộng đồng và ví Web3 dẫn đầu trong không gian này. Trong những năm qua, Bitget Wallet đã tinh chỉnh các tiêu chuẩn cho sản phẩm ví Web3, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ full-chain, tổng hợp giá DEX trên tất cả các chuỗi, hỗ trợ giao dịch cross-chain liền mạch, ra mắt thị trường giao dịch NFT và một nền tảng Launchpad.

Bitget Wallet đã phát triển vượt ra ngoài ví Web3 đa chức năng để trở thành một nền tảng toàn diện bao gồm trình tổng hợp DEX, thị trường NFT, công cụ phân tích thị trường, nền tảng Launchpad, cổng tham gia inscription và nền tảng tác vụ Web3. Các tính năng đa dạng cùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời là những lợi thế cạnh tranh chính của Bitget Wallet.

Trao quyền cho người dùng với tài sản và cơ hội mới

Một nền tảng khác cho sự thành công của Bitget Wallet là khả năng khám phá các tài sản và cơ hội đầu tư mới nhất, cho phép người dùng tối đa hóa thu nhập thông qua tính năng sản phẩm sáng tạo và hoạt động chiến lược.

Tập trung vào các tài sản mới và cơ hội kiếm tiền, Bitget Wallet đã không ngừng phát triển dựa vào những chủ đề này, đưa chúng vào gần như mọi tính năng chính để đảm bảo người dùng có quyền truy cập các cơ hội mới với tiềm năng lợi nhuận cao.

Bitget Wallet hỗ trợ hơn 100 blockchain chính và nhiều mạng tương thích EVM, tạo điều kiện cho trải nghiệm Web3 liền mạch. Người dùng có thể dễ dàng quản lý tài sản, giao dịch token, tương tác với NFT và khám phá DApp.

Trọng tâm của ví chính là Bitget Swap, khi hỗ trợ giao dịch đa chuỗi trên hơn 40 mạng, tổng hợp dữ liệu từ hàng trăm DEX và cầu nối cross-chain, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn token kết hợp với các tính năng sáng tạo như giao dịch không phí gas và điều chỉnh trượt giá tự động. Ngoài ra, các công cụ phân tích thị trường thông minh giúp người dùng cập nhật thông tin theo thời gian thực để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt.

Nhằm nâng cao hơn nữa thu nhập của người dùng, Bitget Wallet đã giới thiệu một cổng tham gia toàn diện bao gồm Task2Get, Fair Launchpool và Invite2Get, .. cung cấp cho người dùng một loạt các nhiệm vụ và hoạt động airdrop có thưởng.

Bảo mật là yếu tố quan trọng đối với Bitget Wallet và công ty đã thiết lập hệ thống bảo mật GetShield nhằm bảo vệ mọi giao dịch và tương tác. Hệ thống này giải quyết một loạt các thách thức bảo mật, bao gồm lừa đảo và gian lận on-chain, thông qua các biện pháp toàn diện như phát hiện token rủi ro, phân tích hợp đồng và hơn thế nữa. Ngoài ra, Bitget Wallet được hưởng lợi từ quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 300 triệu USD của Bitget, tăng cường khả năng hạn chế rủi ro.

Trong tương lai, Alvin nói thêm, "Sự ra mắt của BWB đánh dấu một khởi đầu mới cho chúng tôi. Khi bước vào giai đoạn mới này, chúng tôi rất muốn giới thiệu nhiều sản phẩm sáng tạo hơn và mở rộng hệ sinh thái. Mục tiêu của chúng tôi với BWB là đưa một tỷ người dùng đến với Web3, khám phá các tài sản và cơ hội mới, đồng thời đẩy nhanh hành trình hướng tới mô hình quản trị dựa vào cộng đồng nhiều hơn. Chúng tôi muốn người dùng trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển và chia sẻ thành công chung của Bitget Wallet."

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet là ví giao dịch Web3 toàn cầu lớn nhất và hàng đầu châu Á với hơn 19 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm quản lý tài sản, dữ liệu thị trường thông minh, giao dịch Swap, launchpad, ghi và trình duyệt DApp. Hiện tại, ví hỗ trợ hơn 100 blockchain chính, hàng trăm chuỗi tương thích EVM và hơn 250,000 loại tiền điện tử. Bitget Wallet tăng cường tính thanh khoản bằng cách tổng hợp hàng trăm DEX và cầu nối xuyên chuỗi hàng đầu, từ đó hỗ trợ giao dịch liền mạch trên hơn 40 blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Broker listing

Thư mục bài viết