Bitget ra mắt Chương trình Đại sứ Blockchain4Her với sự tham gia của ba nhà lãnh đạo nữ

Bitget ra mắt Chương trình Đại sứ Blockchain4Her với sự tham gia của ba nhà lãnh đạo nữ

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

09:44 17/05/2024

Bitget ra mắt Chương trình Đại sứ Blockchain4Her với sự tham gia của ba nhà lãnh đạo nữ

Victoria, Seychelles, ngày 08/03/2024 - Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu, đã công bố ra mắt Chương trình Đại sứ Blockchain4Her (B4H) - một dự án độc đáo thuộc sáng kiến Blockchain4Her nhằm tăng cường tính toàn diện của các cơ hội tài trợ an toàn và công khai dành cho phụ nữ. Chương trình mới này sẽ hỗ trợ nữ giới hoạt động với vai trò là đại sứ và đóng góp vào quá trình thay đổi, khuyến khích nhiều cá nhân tham gia hơn.

Bitget triển khai Chương trình Đại sứ B4H dựa trên những phát hiện của mình: Theo đó, khác biệt về giới tính và số lượng cơ hội đã khiến những người phụ nữ tài năng khó tham gia vào các hoạt động gọi vốn công khai và an toàn. Chương trình mong muốn xóa nhòa khoảng cách này bằng cách chào đón các nhà lãnh đạo nữ xuất sắc, những người sẽ đóng vai trò là hình mẫu, người xây dựng, người ủng hộ và cố vấn, để trao quyền và thúc đẩy một thế hệ tài năng và nhà lãnh đạo nữ mới thông qua sự hướng dẫn, hỗ trợ và kiến thức chuyên môn của họ.

Hiện tại, Chương trình Đại sứ B4H đã thu hút ba nhà lãnh đạo nữ nổi bật, bao gồm Tess Hau, nhà sáng lập Tess Ventures, Yevheniia Broshevan, Đồng sáng lập Hacken, và Cecilia Hsueh, Giám đốc điều hành của dự án hệ sinh thái Layer 2 Morph.

Sáng kiến này bao gồm một số dự án và sự kiện đặc biệt nhằm tạo ra một môi trường hỗ trợ và hòa nhập thông qua việc nuôi dưỡng một mạng lưới các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới nữ được trao quyền. Chương trình Đại sứ B4H của Bitget sẽ thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong không gian Web3 với nhiều phương pháp tiếp cận, bao gồm bốn sáng kiến chính:

Xây dựng hình mẫu

Chương trình sẽ làm nổi bật hành trình của các Đại sứ thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng. Chiến lược này nhằm đơn giản hóa con đường dẫn đến thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, làm cho nó trở nên thực tế và truyền cảm hứng hơn cho phụ nữ. Phương pháp tiếp cận này sẽ khuyến khích nhiều phụ nữ hơn khám phá các cơ hội và thăng tiến trong thế giới Web3 bằng cách kết nối với những người tiên phong trong ngành.

Xây dựng mạng lưới

Những sự kiện và cuộc gặp gỡ chính là phương pháp thứ hai để hỗ trợ nữ giới trong thế giới blockchain, cung cấp một nền tảng để các Đại sứ thể hiện chuyên môn của họ tại các cuộc gặp cấp khu vực và quốc tế, bao gồm hội nghị và các buổi diễn thuyết. Các sự kiện được tổ chức thường xuyên sẽ làm tăng mức độ hiện diện của những nhân vật quan trọng trong thế giới Web3 và mở rộng mạng lưới công việc, từ đó mở ra vô vàn hướng đi cho những đồng nghiệp nữ muốn theo đuổi cơ hội phát triển chuyên nghiệp.

Sự tham gia

Các Đại sứ đóng vai trò quan trọng trong sáng kiến B4H. Họ là những người sẽ đóng góp chuyên môn, mạng lưới kết nối và nguồn lực trong các dự án và sự kiện. Đại sứ B4H sẽ hỗ trợ phụ nữ thông qua các buổi tư vấn và chương trình cố vấn, phát triển một môi trường hỗ trợ nuôi dưỡng tài năng nữ.

Hỗ trợ có mục tiêu

Hỗ trợ và đào tạo toàn diện là chìa khóa để thúc đẩy quá trình chấp nhận blockchain, và Bitget cam kết sẽ liên tục hỗ trợ các Đại sứ của mình, cung cấp những chương trình đào tạo và trợ giúp cần thiết. Điều này cũng bao gồm cơ hội hợp tác với đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia trong ngành, đảm bảo các Đại sứ được trang bị tốt nhất để có thể đóng góp cho cộng đồng cũng như sự phát triển của cá nhân.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, nhận xét về việc ra mắt Chương trình Đại sứ B4H: "Phụ nữ hiện đang là nguồn lực ít được sử dụng nhất của nền kinh tế toàn cầu trong mọi ngành công nghiệp. Chúng tôi, với mong muốn thúc đẩy sự tham gia của nữ giới trong không gian blockchain, sẽ nỗ lực tạo mọi điều kiện cho phụ nữ tham gia và phát triển trong ngành.”

Các Đại sứ cũng bày tỏ sự nhiệt tình và kỳ vọng cao vào việc đóng góp cho sáng kiến Blockchain4Her:

Tess Hau cho biết: "Là một VC do phụ nữ thành lập và đang tích cực tìm kiếm diễn giả trong Web3 cũng như quyền bình đẳng giới, tôi thấy rằng sứ mệnh của Blockchain4Her hoàn toàn phù hợp với Tess Ventures. Điều quan trọng là hỗ trợ những nhà phát triển và lãnh đạo nữ, đảm bảo rằng những cá nhân đổi mới và sáng tạo này có đủ nguồn lực cần thiết để thành công. Là một Đại sứ, tôi ủng hộ sức mạnh biến đổi của blockchain trong việc thúc đẩy sự hiểu biết và hòa nhập tài chính dành cho phụ nữ. Tôi rất vui khi có cơ hội đóng góp cho sáng kiến Blockchain4Her và rất mong chờ sự thay đổi tích cực mà chúng ta có thể tạo ra cùng nhau."

Yevheniia Broshevan bày tỏ: "Mặc dù chúng ta đều mong muốn Web3 được áp dụng rộng rãi, nhưng điều này sẽ không thể đạt được nếu thiếu đi sự bình đẳng và cơ hội cởi mở cho tất cả mọi người trong ngành. Tôi rất vinh dự khi được hỗ trợ các sáng kiến giải quyết những chênh lệch này, vì tôi tin rằng những dự án như vậy sẽ thúc đẩy chúng ta hướng đến một thế giới không có rào cản và phán xét.”

Cecilia Hsueh cho biết: "Ngành công nghiệp blockchain từng do nam giới thống trị hiện đang chứng kiến số lượng lãnh đạo nữ ngày càng tăng. Sự hiện diện của họ đánh dấu một bước tiến lớn cho sự chấp nhận và hòa nhập. Thay đổi này không chỉ làm tăng thêm sự đa dạng cho lĩnh vực này mà còn làm cho các công nghệ blockchain phức tạp, vốn đang dần xuất hiện rộng rãi, trở nên dễ tiếp cận hơn với công chúng."

Bitget đã tham gia vào nhiều sáng kiến CSR khác nhau, trong đó Blockchain4YouthBlockchain4Her là hai cái tên đáng chú ý nhất khi mỗi sáng kiến được hỗ trợ bởi cam kết 10 triệu USD, tập trung tăng cường sự đa dạng giới tính và tính toàn diện trong ngành công nghiệp blockchain.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Bitget Wallet, trước đây là BitKeep, là ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, thị trường giao dịch NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina - Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức - PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Broker listing

Thư mục bài viết