Bitget ra mắt chiến dịch Elite Trader cùng với 5 người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử

Bitget ra mắt chiến dịch Elite Trader cùng với 5 người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

13:30 19/05/2024

Victoria, Seychelles, 07/05/2024 - Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu, tự hào thông báo ra mắt chiến dịch tiếp thị mới nhất của mình, Elite Trader. Sáng kiến này được thiết kế để hỗ trợ các nhà giao dịch với các tính năng sáng tạo và phân tích chuyên sâu, thúc đẩy tính khả dụng, hiệu quả và giáo dục cho tất cả người dùng.

Chiến dịch Elite Trader thể hiện cam kết của Bitget trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ các công cụ và kiến thức cần thiết để giao dịch thông minh hơn trong thị trường tiền điện tử đầy biến động. Bằng cách giới thiệu các tính năng đổi mới và cung cấp những phân tích chuyên sâu, Bitget hướng tới việc cách mạng hóa cách thức các nhà giao dịch tiếp cận với giao dịch tiền điện tử.

Năm người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiền điện tử đã cùng nhau hỗ trợ chiến dịch Elite Trader, chia sẻ những trải nghiệm của họ với Bitget đồng thời nêu bật các đặc điểm và lợi ích độc đáo của nền tảng. Trong số những người có ảnh hưởng này là:

  1. Long, một nhà đầu tư Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2017, lựa chọn Bitget vì tính năng giao dịch sao chép, giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng cho mọi người.

  2. Annii, nhà sáng lập TradeTravelChill với hơn 89.000 thành viên, sử dụng Bitget vì tính năng staking, hoàn toàn phù hợp với phong cách giao dịch ưu tiên sự tự do của cô ấy.

  3. Matthew, người sáng lập Alphanumetrix tập trung vào phân tích tiền điện tử, đã chọn Bitget vì sự ổn định và các công cụ tiên tiến hỗ trợ phân tích thị trường chuyên sâu.

  4. Brain Bro Crypto, điều hành một kênh YouTube với 184.000 người đăng ký, khuyên dùng Bitget vì giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng giao dịch bot giúp tăng hiệu quả giao dịch.

  5. David Justin Academy, đã đào tạo hơn 150.000 học viên từ năm 2017, chọn Bitget vì tính hiệu quả và dễ sử dụng của nền tảng, cho phép học viên áp dụng các chiến lược mà họ học được.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, cho rằng: “Chiến dịch Elite Trader của Bitget thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc trang bị cho các nhà giao dịch những công cụ và kiến thức cần thiết để vượt qua những thử thách trong thế giới giao dịch. Thông qua việc hợp tác với những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành và việc giới thiệu các tính năng đổi mới, chúng tôi đang cách mạng hoá trải nghiệm giao dịch của người dùng trên toàn thế giới. Với chiến dịch Elite Trader, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và hỗ trợ cho các nhà giao dịch để họ có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách tự tin.”

Bằng cách giới thiệu nhiều lựa chọn giao dịch khác nhau qua góc nhìn của những người có ảnh hưởng toàn cầu, Bitget nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nhu cầu của các nhà giao dịch hàng ngày. Từ việc khám phá các token tiềm năng mới nhất, giao dịch sao chép dễ tiếp cận, sử dụng bot giao dịch cho các nhu cầu nâng cao, đầu tư dài hạn thông qua staking, cho đến các công cụ phân tích thị trường chuyên sâu, Bitget mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu để tùy chỉnh giao dịch theo cách của họ.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch Elite Trader, vui lòng truy cập trang TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina - Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức - PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Broker listing

Thư mục bài viết

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ