Bitget niêm yết token GameStop (GME) trên Solana cho giao dịch spot

Bitget niêm yết token GameStop (GME) trên Solana cho giao dịch spot

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

13:31 19/05/2024

Victoria, Seychelles, 14/05/2024 - Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã thông báo về việc niêm yết coin cộng đồng GameStop (GME), một token gợi nhớ lại sự kiện GameStop. Được xây dựng trên Solana, memecoin GME nhằm nhắc nhở mọi người về sự kiện GameStop và đã thu hút được sự tò mò trong hệ sinh thái SOL. Người dùng hiện đã có thể nạp token GME (mạng Solana) và token này đang được niêm yết trên thị trường spot tại Innovation Zone dành cho memecoin.

Với sự gia tăng của memecoin, các dự án trên Solana đang thu hút sự chú ý nhờ vị trí độc đáo của chúng. Tuy nhiên, trong trường hợp của GME, điều này bắt đầu khi một nhà đầu tư kỳ cựu trong lĩnh vực chứng khoán đã trở lại nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter) sau khi hoạt động lần cuối vào tháng 06/2021.

GME trên Solana biểu thị một phong trào, thể hiện sức mạnh của cộng đồng kỹ thuật số và tiềm năng của những kẻ yếu thế. Được phát triển trên blockchain Solana, nổi tiếng với tốc độ giao dịch nhanh chóng và tinh thần đổi mới, memecoin GME thể hiện bản chất cốt lõi của cuộc nổi loạn lịch sử chống lại các gã khổng lồ tài chính, điều đã thúc đẩy cơn sốt GameStop.

Bitget niêm yết những token có tiềm năng cao trong Innovation Zone để cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn đến các hệ sinh thái DeFi mới nổi. Việc đưa GME vào giao dịch spot của Bitget giúp người dùng tham gia vào giai đoạn khởi đầu của các token có vốn hóa thấp đang thịnh hành. Gần đây, Innovation Zone của Bitget đã niêm yết các token trên Solana như Samoyedcoin (SAMO), JITO (JTO), Cat in a Dogs World (MEW) và TEH EPIK DUCK (EPIK).

Bitget đã không ngừng mở rộng thị phần của mình trong cả giao dịch spot và phái sinh so với sàn giao dịch tập trung khác. Với việc tập trung mang đến cho người dùng thêm cơ hội đầu tư vào các dự án phổ biến và có giá trị, nền tảng hiện đã nằm trong top 10 nền tảng giao dịch spot tiền điện tử với hơn 700 loại coin và 800 cặp giao dịch, bao gồm BTC, ETH, SOL và nhiều loại tiền khác. Chỉ riêng trong năm 2023, nền tảng đã bổ sung hơn 350 niêm yết mới, làm đa dạng hơn nữa các lựa chọn đầu tư dành cho người dùng. Trong khi đó, Bitget Wallet hỗ trợ hơn 100 mainnet và hơn 250.000 token. Tính năng giao dịch on-chain Bitget Swap của nền tảng cho phép giao dịch xuyên chuỗi trên gần 30 mainnet.

Để biết thêm thông tin về việc giao dịch token GME, hãy truy cập link này.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 25 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina - Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức - PGL. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

Xem thêm các chủ đề: #GameStop

Broker listing

Thư mục bài viết