Bitcoin đã quá mua? PTKT đang cho thấy điều ngược lại

14:18 09/02/2021

Có ít nhất 2 chỉ bảo PTKT cho thấy kịch bản Bitcoin tăng lên mốc 50,000 USD không phải là điều gì quá điên rồ.

Theo một số chỉ báo kỹ thuật, đà tăng của Bitcoin được khuấy động bởi công ty Tesla có vẻ đã đạt mức tối đa, tuy nhiên, có ít nhất hai chỉ báo kỹ thuật cho thấy đồng tiền này vẫn còn dư địa để tiếp tục đà tăng cao hơn của mình.

Mặc dù đồng tiền mã hoá này đã tăng vọt trên 47,000 USD và một lần nữa rơi vào vùng quá mua, chỉ báo MACD vẫn chưa cắt lên như khi Bitcoin lần đầu tiên vượt qua giá 40,000 USD vào tháng trước.

Một công cụ khác dự phóng mục tiêu của giá, nếu sử dụng đỉnh của Bitcoin thiết lập ngày 8/1 làm điểm đảo chiều, Bitcoin có thể tăng lên mục tiêu 51,000 USD.

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Tại sao Bitcoin lại "sập" và triển vọng sắp tới là gì?
Đỗ Duy Đạt

Đỗ Duy Đạt

Associate Manager, FX G7

Tại sao Bitcoin lại "sập" và triển vọng sắp tới là gì?

"Tàu lượn siêu tốc" Bitcoin đã giảm trở lại. Đồng tiền mã hóa này đã giảm tới 15% vào Chủ nhật với các đồng tiền đối thủ như Ether và XRP cũng lao dốc. Đà suy giảm diễn ra sau khi Bitcoin đạt mức cao kỷ lục hơn $64,000 vào thứ Tư sau khi sự kiện Coinbase Global Inc. niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ đã khơi dậy sự hưng phấn đối với thị trường tiền mã hóa.
Phó thống đốc PBoC cho biết Trung Quốc đang nghiên cứu tiền điện tử như một công cụ đầu tư

Phó thống đốc PBoC cho biết Trung Quốc đang nghiên cứu tiền điện tử như một công cụ đầu tư

Quan chức ngân hàng trung ương cho biết các Stablecoin do các công ty tư nhân phát hành có thể sẽ phải tuân theo "các quy tắc nghiêm ngặt hơn" so với Bitcoin. Li Bo - tân Phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã đề cập đến những lợi ích của tiền điện tử như một công cụ đầu tư, đồng thời nhấn mạnh sự không chắc chắn về quy định của đất nước này về tài sản kỹ thuật số.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ