Airdrop 50 triệu BWB: Token hệ sinh thái của Bitget Wallet chính thức ra mắt!

Airdrop 50 triệu BWB: Token hệ sinh thái của Bitget Wallet chính thức ra mắt!

Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

13:29 19/05/2024

Khoảnh khắc mà chúng ta mong chờ cuối cùng đã đến: BWB - token hệ sinh thái chính thức của Bitget Wallet đã ra mắt!

Là tài sản cơ bản và token vốn của hệ sinh thái Bitget Wallet phi tập trung, BWB mang lại cho chủ sở hữu những lợi ích độc quyền bao gồm quyền quản trị trong cộng đồng, điều kiện để nhận airdrop trong tương lai và cơ hội nhận cổ tức khi Bitget Wallet tiếp tục phát triển.

Với lịch sử hơn 5 năm hoạt động và hơn 19 triệu người dùng trên toàn thế giới, việc giới thiệu BWB đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Bitget Wallet. Chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia đợt kỷ niệm ra mắt này và tìm hiểu về kế hoạch thú vị của chúng tôi để phát triển hệ sinh thái. Mục tiêu của chúng tôi là đưa 1 tỷ người dùng vào thế giới Web3, mở ra cánh cửa tiếp cận vô số tài sản và cơ hội mới cho tất cả mọi người.

Từ 17:00 18/03/2024 đến 17:00 28/04/2024 (Giờ VN), chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia chiến dịch và nhận Điểm BWB. Truy cập link này để tham gia, chào mừng BWB ra mắt và khám phá thêm các cơ hội trong hệ sinh thái!

Giới thiệu về Airdrop BWB

  • Tổng nguồn cung của token BWB là 1 tỷ và 5% (50 triệu) trong số đó sẽ được airdrop đến cho tất cả người dùng.

  • Airdrop BWB được phân phối cho người dùng dưới dạng Điểm BWB, điểm này có thể đổi thành token BWB sau khi BWB chính thức được phát hành và niêm yết vào quý 2 năm 2024.

  • Kế hoạch airdrop được chia thành hai phần: "Airdrop Điểm BWB ban đầu" và "Kiếm thêm Điểm BWB bằng cách hoàn thành nhiệm vụ".

Làm cách nào để nhận Điểm BWB?

1. Airdrop Điểm BWB ban đầu

· Retroactive Airdrop cho người dùng hiện tại của Bitget Wallet

Điểm BWB được trao dựa trên đánh giá toàn diện về các giao dịch Swap, tài sản nắm giữ và sự tham gia vào các hoạt động trên nền tảng của người dùng. Kết nối ví của bạn với trang chiến dịch của Ứng dụng Bitget Wallet để nhận điểm airdrop.

· Phần thưởng Airdrop dành cho nhà giao dịch tích cực trên chuỗi

Phần thưởng airdrop được phân phối cho người dùng đã hoàn thành giao dịch Swap trên ví Web3 nổi bật như MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, OKX Web3, imToken, Phantom, Rainbow và TokenPocket. Tải xuống ứng dụng Bitget Wallet và nhập địa chỉ ví của bạn để nhận điểm airdrop này.

· Airdrop công bằng cho người dùng mới

Người dùng mới tải xuống Ứng dụng Bitget Wallet và tạo ví đầu tiên của mình trong thời gian chiến dịch sẽ nhận được 50 Điểm BWB. Những điểm này có thể được mở khóa sau khi người dùng có tổng khối lượng giao dịch Swap tích lũy hàng ngày ≥ $100 trong 3 ngày bất kỳ trong thời gian diễn ra sự kiện.

2. Nhận thêm Điểm BWB bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

· Tài sản nắm giữ

Số lượng nắm giữ đủ điều kiện của bạn sẽ được xác định thông qua chụp nhanh ngẫu nhiên hàng ngày. Điểm BWB sẽ được airdrop vào ngày hôm sau, dựa trên số lượng nắm giữ của bạn tại thời điểm chụp ảnh.

Kiếm được 2 điểm cho mỗi 500 USDT tương đương trong tài sản nắm giữ, giới hạn 20 điểm mỗi ngày. Số lượng tài sản nắm giữ tối đa để nhận điểm là 5,000 USDT. Bất kỳ số lượng nào vượt quá mức này sẽ không đủ điều kiện nhận thêm điểm.

Các tài sản đủ điều kiện cho việc tính toán bao gồm token gốc của mainnet được Bitget Wallet hỗ trợ, cùng với USDT và USDC. Xem các mainnet đủ điều kiện tại đây.

· Giao dịch Swap

Mỗi giao dịch Swap với khối lượng 100 USDT sẽ nhận được 10 điểm, giới hạn tối đa là 100 điểm mỗi ngày. Khối lượng giao dịch Swap tối đa để nhận điểm là 1,000 USDT. Bất kỳ số lượng nào vượt quá mức này sẽ không được nhận thêm điểm.

Điểm chỉ được trao cho các giao dịch hoàn thành qua Bitget Swap, liên quan đến các token được niêm yết trên Bitget Wallet. Token được đánh dấu là "Token chưa được kiểm toán. Chú ý đến rủi ro" sẽ không được tính điểm.

· Lượt mời

Mời bạn bè tải xuống ứng dụng Bitget Wallet. Nếu người được mời tích lũy ≥ 100 điểm từ nhiệm vụ nắm giữ và giao dịch Swap, người giới thiệu sẽ nhận được thêm 10% số điểm của người được mời như phần thưởng (Lưu ý: Tỷ lệ thưởng là 15% đối với các đối tác Bitget Wallet được chọn).

Ví dụ, nếu một người được mời kiếm được 120 điểm từ hoạt động nắm giữ và hoán đổi, người mời sẽ nhận được 10%*120 = 12 điểm.

Những người được mời tích lũy được 100 điểm đầu tiên từ nhiệm vụ nắm giữ và giao dịch Swap sẽ được thưởng thêm 20 điểm.

Theo dõi Điểm BWB của bạn

Điều khoản và Điều kiện

Việc tính toán Điểm BWB cho ngày hôm trước sẽ được thực hiện hàng ngày trước 22:00 (UTC+8) và sẽ phân phối vào Tài khoản Phần thưởng của người dùng. Để biết thêm thông tin về cách quản lý tài khoản này, vui lòng tham khảo hướng dẫn chi tiết này.
Giới hạn điểm: Số điểm tối đa mà một địa chỉ ví có thể nhận được thông qua nhiệm vụ hàng ngày là 1000 điểm mỗi ngày để đảm bảo môi trường chiến dịch công bằng.
Lịch trình chuyển đổi điểm BWB thành token BWB sẽ được thông báo trước khi TGE BWB.
Bitget Wallet có quyền giải thích cuối cùng về chiến dịch này. Bất kỳ người tham gia nào bị phát hiện sử dụng các phương pháp không hợp lệ hoặc gian lận có thể bị thu hồi phần thưởng chiến dịch và quyền đổi quà sau khi xác minh.

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet là ví Web3 lớn nhất châu Á và hàng đầu toàn cầu với hơn 19 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm quản lý tài sản, dữ liệu thị trường thông minh, giao dịch hoán đổi, launchpad, ghi và trình duyệt DApp. Hiện tại, ví hỗ trợ hơn 100 blockchain chính, hàng trăm chuỗi tương thích EVM và hơn 250,000 loại tiền điện tử. Bitget Wallet tăng cường tính thanh khoản bằng cách tổng hợp hàng trăm DEX và cầu nối xuyên chuỗi hàng đầu, từ đó hỗ trợ giao dịch liền mạch trên hơn 40 blockchain.

Là lựa chọn hàng đầu cho người dùng Web3 mong muốn khám phá các tài sản và cơ hội mới, Bitget Wallet cung cấp phân tích xu hướng toàn thị trường, xếp hạng và thông tin chi tiết về smart money để hỗ trợ giao dịch hoán đổi. Chương trình Launchpad, Fair LaunchPool và tính năng ghi giúp nền tảng trở thành nơi tốt nhất để người dùng tham gia vào các dự án mới và có cơ hội tiếp cận tài sản từ sớm. Nền tảng làm nhiệm vụ nhận thưởng, Task2Get, tặng thưởng cho những người dùng khám phá và tham gia vào hệ sinh thái đa chuỗi.

Bitget Wallet có một hệ thống bảo mật mạnh mẽ. Nền tảng triển khai các biện pháp bảo mật khác nhau để đảm bảo an toàn cho mỗi giao dịch hoặc tương tác. Bitget Wallet cũng hỗ trợ ví MPC và AA, cung cấp khả năng tương thích ví phần cứng và đã tiến hành kiểm tra mã cốt lõi cho các giao thức hoán đổi và thị trường NFT. Người dùng Bitget Wallet cũng đủ điều kiện để tham gia quỹ bảo vệ người dùng trị giá 300 triệu USD cùng Bitget, tận hưởng thêm một lớp bảo mật.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Broker listing

Thư mục bài viết

Cùng chuyên mục

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Junior Editor

Mở đơn đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2024 The final: I-SHINE! - Hồi kết cho hành trình bản lĩnh

Trải qua 3 tháng tranh tài sôi nổi, I-INVEST! 2024 sắp sửa khép lại hành trình của mình với Đêm Chung Kết I-SHINE! vào ngày 08 tháng 06 tới đây. 05 ứng viên xuất sắc nhất sẽ hội tụ, mang đến màn đua sức đỉnh cao cho ngôi vị cao nhất. Đêm Chung Kết I-SHINE! hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc và kịch tính, nơi bản lĩnh, kiến thức và chiến lược đầu tư của các thí sinh sẽ được bộc lộ rõ nét nhất. Hãy cùng đón chờ để xem ai sẽ là người chiến thắng và trở thành nhà đầu tư xuất sắc nhất I-INVEST! 2024!
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ