Sự "điên cuồng" lấy cảm hứng từ Reddit đang khuấy động giá Bạc (Silver)

08:09 01/02/2021

Giá Bạc (Silver) tăng mạnh vào đầu tuần, với hợp đồng tương lai đạt mức cao nhất là $29/oz sáng nay, khi “sự điên cuồng” lấy cảm hứng từ Reddit đã khuấy động thị trường chứng khoán tuần trước bắt đầu tràn sang hàng hóa.

Sự gia tăng đột biến xảy ra sau khi các trang web bán lẻ tràn ngập nhu cầu về bạc thỏi và xu vào cuối tuần. Các bình luận về kim loại quý này bắt đầu xuất hiện trên diễn đàn Reddit r/wallstreetbets vào tuần trước, nói rằng các ngân hàng đang giữ giá bạc ở mức thấp một cách giả tạo.

Giá bạc Futures giao dịch trên Comex có lúc đã tăng 8.7% vào thứ Hai.

 

Nhận xét

Broker listing

Cùng chuyên mục

Chiến sự Houthi-Saudi Arabia leo thang đã ảnh hưởng đến giá dầu

Chiến sự Houthi-Saudi Arabia leo thang đã ảnh hưởng đến giá dầu

Căng thẳng ở Trung Đông đã thúc đẩy giá dầu đã nới rộng đà tăng vào thứ Ba, sau khi lực lượng Houthi có trụ sở tại Yemen tuyên bố đã bắn tên lửa vào các địa điểm khai thác dầu của Ả Rập Xê Út và kỳ vọng ​​sẽ giảm trữ lượng dầu thô tồn kho ở Mỹ. Tuy nhiên, giá dầu thô vẫn có nhiều động trong ba tuần qua do ngày càng có nhiều kỳ vọng về hoạt động kinh tế phục hồi ở Mỹ và Trung Quốc có thể bù đắp cho tốc độ tiêm chủng chậm chạp ở châu Âu và kỳ vọng nguồn cung dầu bổ sung từ Iran trong những tháng tới.
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ