InvestPlus

InvestPlus

user

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Hàng hóa Investplus

Website: investplus.vn

Email: sale@commo.vn

Điện thoại: 024 3565 9222

InvestPlus tự hào là Thành viên môi giới hàng đầu tại Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hơn 27 mặt hàng niêm yết toàn cầu với hơn 10,000 mã hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn.

Được tin cậy trong cộng đồng

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, kinh nghiệm thâm niên công tác tại các định chế tài chính lớn trong và ngoài nước, InvestPlus tự hào là đơn vị thành viên cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với phương châm tận tâm, chu đáo và thấu hiểu mọi nhu cầu.

Thấu hiểu thị trường nội địa

Với vai trò đồng hành, cung cấp các dịch vụ tư vấn sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại địa phương, InvestPlus phát triển đội ngũ cộng tác viên am hiểu thị trường nội địa;cung cấp thông tin toàn diện, nhanh và chuẩn xác

Hợp tác với các chuyên gia phân tích toán học trong và ngoài nước

Phương châm của Investplus cung cấp dịch vụ tư vấn hiện đại, an toàn và hiệu quả, chúng tôi định hướng tri thức là nền tảng cốt lõi. Xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư đam mê và chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu trên thị trường hàng hóa

Ứng dụng công nghệ giao dịch tiên tiến và phương pháp giao dịch định lượng được kiểm chứng

Là đơn vị tiên phong trong quá trình áp dụng phương pháp giao dịch hiện đại, tích cực cập nhật xu thế giao dịch chuẩn quốc tế được các quỹ đầu cơ, tương hỗ ứng dụng. InvestPlus tập trung xây dựng các mô hình giao dịch tài chính bền vững, được kiểm nghiệm qua nhiều điều kiện thị trường.

Bài viết của chuyên gia

Châu  Âu đối mặt với hạn chế khí đốt từ Nga

Châu Âu đối mặt với hạn chế khí đốt từ Nga

Những người mua khí đốt của Nga ở Châu Âu phải đối mặt với việc thanh toán bằng đồng rúp, trong khi các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 5 tuần được thiết lập để tiếp tục ngay cả khi Ukraine chuẩn bị cho các cuộc tấn công tiếp theo. phía nam và phía đông.