Binance kết hợp với Ronaldo cho ra mắt bộ sưu tập NFT 'Forever Worldwide'

Binance kết hợp với Ronaldo cho ra mắt bộ sưu tập NFT 'Forever Worldwide'

09:19 31/05/2024

Binance thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT "Forever Worldwide: The Road to Saudi Arabia" cùng với danh thủ hàng đầu thế giới Cristiano Ronaldo.

Bộ sưu tập "Forever Worldwide: The Road to Saudi Arabia" giới thiệu bảy NFT độc đáo, mỗi NFT đại diện cho vị trí quan trọng trong sự nghiệp lẫy lừng của Cristiano Ronaldo - Madeira, Lisbon, Manchester, Madrid, Turin, Saudi và Bồ Đào Nha.

Bộ sưu tập NFT mở bán độc quyền trên Binance NFT Marketplace. Các nhà đầu tư có thể thu thập và nhận một số tiện ích, phần thưởng dựa trên số lượng NFT duy nhất sở hữu.

Các mốc thời gian quan trọng:

 • Thời gian chiến dịch: 15:00 ngày 29/5 đến 06:59 ngày 16/7
 • Thời gian bán hàng: 15:00 ngày 29/5 đến 06:59 ngày 19/6

Thời gian bán cụ thể 

 • 15:00 ngày 29/5 đến 06:59 ngày 19/6: Madeira (2,800 NFT thông thường), Lisbon (2,300 NFT thông thường) và Manchester (1,700 NFT thông thường).
 • 21:00 ngày 6/6 đến 06:59 ngày 19/6: Madrid (1,200 NFT thông thường), Turin (800 NFT thông thường) và Ả Rập Saudi (700 NFT thông thường).
 • 21:00 ngày 14/6 đến 06:59 ngày 19/6: Bồ Đào Nha (7 NFT siêu siêu hiếm)

Lưu ý: Số NFT thông thường ở mỗi địa điểm khác nhau nhưng có cùng mức giá 35 USDT (35 USD).

Đăng ký tài khoản tại đây: https://accounts.binance.com/register?ref=X7MSK47Q

Tham gia Binance Vietnam Telegram: https://b.link/jointelegramBinanceVN

Follow Binance Vietnam X: https://b.link/FollowBinanceVNX

Cách hoạt động của cơ chế "Collect to Earn" và "Fastest to Collect"

Bộ sưu tập có tổng cộng bốn cấp độ hiếm bao gồm Siêu siêu hiếm (Super Super Rare - SSR), Siêu hiếm (Super Rare - SR), Hiếm (Rare - R) và Bình thường (Normal - N). Mỗi cấp độ hiếm đi kèm tiện ích và quyền lợi riêng dành cho chủ sở hữu NFT.

Quyền lợi tương ứng với độ hiếm NFT:

Normal (N):

 • Quyền truy cập vào buổi phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo chỉ dành cho người nắm giữ NFT Forever Worldwide. Cristiano lựa chọn và trả lời câu hỏi do người nắm giữ NFT yêu cầu, nội dung được ghi lại và lưu giữ mãi mãi trên ForeverZone.
 • Một áp phích nghệ thuật có thể in bằng kỹ thuật số và có chữ ký

Rare (R)

 • Thu thập Perk nhanh nhất: Một chiếc áo đấu bóng đá cổ điển (dành cho 25 người thu thập nhanh nhất đầu tiên ở hai địa điểm NFT riêng biệt)
 • Truy cập vào cuộc phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo.
 • Một áp phích nghệ thuật có thể in được bằng kỹ thuật số và có chữ ký

Super Rare (SR)

 • Thu thập đặc quyền nhanh nhất: Hai vé bóng đá từ một trong những địa điểm có trong bộ sưu tập (dành cho 30 người thu thập nhanh nhất đầu tiên trong số năm địa điểm NFT)
 • Truy cập vào một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo.
 • Một áp phích nghệ thuật có thể in được bằng kỹ thuật số và có chữ ký

Super Super Rare (SSR) dành cho NFT Bồ Đào Nha

 • Trải nghiệm trực tiếp bao gồm vé xem trận đấu của Cristiano, chuyến bay, chỗ ở và cuộc hẹn riêng với Cristiano
 • Một chiếc áo bóng đá cổ điển
 • Truy cập vào cuộc phỏng vấn độc quyền với Cristiano Ronaldo.
 • Một áp phích nghệ thuật có thể in được bằng kỹ thuật số và có chữ ký

Cách nhận NFT Bồ Đào Nha trong bài kiểm tra của Binance 

Tất cả người dùng sở hữu tất cả sáu địa điểm NFT thông thường được phát hành (Madeira, Lisbon, Manchester, Madrid, Turin và Ả Rập Saudi) trước 19:00 ngày 10/6 có thể tham gia trả lời câu đố và giành lấy một trong ba NFT Bồ Đào Nha. Tất cả những người tham gia đủ điều kiện nhận được lời mời qua email có chứa liên kết đến bài kiểm tra.

Mỗi người tham gia đủ điều kiện phải hoàn thành bài kiểm tra bằng cách trả lời tất cả tám câu hỏi trước thời hạn 06:59 ngày 19/6.

Ba người chiến thắng may mắn được chọn từ những người trả lời đúng tất cả các câu hỏi, trong đó một người quyết định được đánh giá độc lập về fandom và tính sáng tạo.

Cách nhận NFT Bồ Đào Nha trong cuộc đấu giá của Binance 

Bốn NFT còn lại được bán trong phiên đấu giá diễn ra từ 21:00 ngày 14/6 đến 06:59 ngày 19/6. Giá khởi điểm là 777 USDT.

Bốn người có giá thầu cao nhất vào cuối thời gian đấu giá là người chiến thắng và được trao NFT Bồ Đào Nha cũng như các tiện ích đi kèm. Người dùng có thể đặt nhiều giá thầu trong thời gian mở cửa phiên đấu giá.

"Forever Worldwide: The Road to Saudi Arabia" là sản phẩm hợp tác chiến lược của Binance và Cristiano Ronaldo.

Sarah Dale - giám đốc quan hệ đối tác thương hiệu tại Binance - cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với anh ấy để tạo ra bộ sưu tập NFT đáng chú ý nhất cho đến nay với những phần thưởng tuyệt vời nhất từng được trao cho người hâm mộ thể thao."

Cristiano chia sẻ sự hào hứng đối với bộ sưu tập mới: “Tôi rất vui khi bộ sưu tập NFT mới với Binance mang đến cho người hâm mộ một phần trong hành trình bóng đá của tôi.”

Binance

Broker listing

Thư mục bài viết

Cùng chuyên mục

Định giá BWB Phần 2: Giá trị trong tương lai của BWB sẽ như thế nào?
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Định giá BWB Phần 2: Giá trị trong tương lai của BWB sẽ như thế nào?

Hệ sinh thái token kép của Bitget, được hỗ trợ bởi BWB và BGB, mang lại cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư để có thể khai thác giá trị vô cùng tiềm năng của BWB. Nhà đầu tư nên chủ động để thu lợi nhuận từ việc mở rộng và đổi mới của Bitget bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư khi sở hữu cả BWB và BGB. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào tương lai của tiền điện tử cùng Bitget, một nhà xây dựng tận tâm trong không gian Web3!
Định giá BWB Phần 1: Sơ lược về định giá BWB
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Định giá BWB Phần 1: Sơ lược về định giá BWB

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia vào IEO của Bitget Wallet (BWB) sắp tới trên Bitget Launchpad, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là nhà đầu tư đang thẩm định về bluechip tiền điện tử thế hệ tiếp theo, đây chính là hướng dẫn dành cho bạn.
Rug pull là gì?
Bitget

Bitget

Cryptocurrency Exchange

Rug pull là gì?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của “rug pull" và đưa ra năm dấu hiệu cần chú ý để bạn tránh bị “rug pull".
Forex Forecast - Diễn đàn dự báo tiền tệ